Lưu ý khi lái ô tô đi phượt vào kỳ nghỉ lễ

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

 

Bảo dưỡng xe trước chuyến đi, kiểm tra kỹ hành trình hay chấp hành đúng luật giao thông… là những điều bạn cần lưu ý để có chuyến đi phượt an toàn và thoải mái trong kỳ nghỉ lễ sắp tới

Nếu bạn không muốn xế yêu của mình Gặp trục trặc khi đang tham gia trong chuyến hành trình thì nên đưa xe đi kiểm tra, bảo dưỡng trước khi khởi hành.

Tìm hiểu kỹ quãng đường di chuyển, ghi chú lại các  điểm dừng nghỉ chân để thư giãn cũng như các đoạn đường khó đi hay thường xuyên xảy ra tai nạn.

Chuẩn bị đồ nấu nướng, túi đựng rác đủ trong những ngày di chuyển. Nếu bạn muốn cắm trại và nấu ăn ngoài trời thì hãy thu dọn rác sạch sẽ để bảo đảm vệ sinh môi trường.

Luôn có hộp y tế, các vật dụng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp trên xe. Đề phòng người trên xe bị ‘ hắt hơi xổ mũi’ hay chiếc xe của bạn chẳng may dở chứng.. thì hộp y tế và bộ dụng cụ khẩn cấp luôn luôn phải ở trên xe.

Chấp hànhđúng luật giao thông và luôn nhớ ít nhất một số điện thoại khẩn cấp phòng khi cần dùng đến. Việc chấp hành đúng luật không chỉ đảm bảo an toàn cho những người trên xe của bạn mà còn đảm bảo cho những người tham gia giao thông khác.

Đảm bảo sức khỏe của bản thân khi ngồi sau vô lăng. Bên cạnh đó đừng mang theo quá nhiều tiền mặt, hãy giữu chúng trong thẻ ATM và sử dụng khi cần thiết.

☎️ Quý khách vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn miễn phí chi tiết :

Địa điểm : Ô TÔ DUNG BẮC

Lào Cai : 02143.821.999 – 756.386

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/F1yzqQVV3NcEeD4j7

Yên Bái : 02163.522.666 – 0858.522.666

Dẫn đường : https://goo.gl/maps/gcf1eX1GpVb2aQ289

Chăm sóc khách hàng : 0853.522.666

Cứu hộ giao thông : 0961.115.115

YOUR CAR , OUR CARE

Website: http://otodungbac.vn/

Youtube : https://m.youtube.com/channel/UCLYA5OKYIr_s950vXXzUavmw

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu