JVC Xmen F1 2020 vẫn đậm chất thể thao và mạnh mẽ

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Hôm nay Thế Giới Xe Điện chúng tôi xin được mang đến cho bạn một mẫu xe điện mới đến từ thương hiệu xe điện JVC đó chính là mẫu xe JVC Xmen F1 2020. Vậy thì mẫu xe này có gì đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cũng giống với người anh của mình xe cũng có kiểu thiết kế cực kì mạnh mẽ và nam tính với những đường nét góc cạnh và nổi bật, nhất là khe giả khe hút gió khiến cho xe cũng mang những nét thể thao hơn. Đặc biệt là lớp tem dán trên thân xe cũng đã được đầu tư thiết kế khiến cho xe càng trở nên bắt mắt và mạnh mẽ hơn.

Mặt trước của xe được thiết kế với hình chữ X lớn trông cực kì phong cách và cụm đèn pha trước hình chiếc khiêng góc cạnh với kích thước lớn Cho phép xe có thể chiếu sáng được một vùng khá rộng giúp bạn có thể quan sát tốt hơn trong tốt. Ở ngay hai bên đó là cặp đèn xinhan trước được làm theo kiểu mũi tên trông cực chất.

Tay lái của xe được đặt với khoảng cách phù hợp cho bạn tư thế lái xe thoải máy nhất mà không phải quá với. Các nút bấm trên xe cũng đã được thiết kế và sắp xếp sao cho thuận tiện nhất cho bạn có thể dễ dàng chạm đến từ đó giúp bạn điểu khiển xe dễ dàng hơn.

Mặt đồng hồ điện tử được tích hợp trên xe cũng được cũng là loại màn hình chất lượng cao có thể hiển thị cho bạn xem rõ ràng và đầy đủ nhất mọi thông số hoạt động của xe như là tốc độ, lượng điện còn lại cũng như là hệ thống đèn xe. Ở ngay dưới đó là vị chí của ổ khóa điện của xe.

Để có thiết kế phù hợp với xe thì yên xe cũng được làm thành hai tầng giống với các mẫu xe máy phân khối lớn. Yên xe cũng được có thêm những đường chỉ kép chạy dọc yên xe vừa giúp yên xe chắc chắn hơn vừa làm cho yên xe chất hơn và hợp hơp với thiết kế tổng thể của xe.

Một điểm nâng cấp đáng chú ý và bạn có thể dễ dàng nhận ra nhất chính là phần đĩa phanh trước của xe đã được thiết kế lại. Trông nó không chỉ to và hầm hố hơn mà cũng giúp cho bạn tối đa trong việc điều khiển tốc độ của xe, như vậy thì bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi đồng hành cùng với xe.

Sàn để chân của xe cũng vẫn có kích thước khá vừa phải nhưng vẫn đủ để bạn có thể để chân cực kì thoải mái, và mặt sàn xe cũng có những họa tiết giúp bạn để chân chắc chắn hơn. Tuy nhiên thì phần sàn này cũng không thể giúp bạn chắn được bùn đất bắn lên khi d chuyển.

Cuối cùng là động cơ xe. JVC Xmen F1 2020 có cho mình khối động cơ điện với công suất là 800W bền bỉ giúp cho xe có thể dễ dàng đạt được vận tốc tối đa lên đến 45km/h. Và tất nhiên để có thể nuôi được khối động cơ trên thì xe cũng có bộ 5 bình acquy 20A cỡ lớn đủ để giúp xe đạt được quãng đường tối đa tầm 80-100km tùy điều kiện chạy xe.

Và trên là những đánh giá nhanh của mình về mẫu xe máy điện JVC Xmen F1 2020 mới nhất đến từ thương hiệu xe điện JVC. Đây thự sự là một dòng xe dành cho những bạn thích sự mạnh mẽ và bền bỉ.

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu