Tháp giải nhiệt nước 5RT – 3.9m3/giờ

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Tháp giải nhiệt nước là hệ thống sử lý làm mát nước phổ biến và mang lại hiệu quả kinh tế cao trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay.Tháp giải nhiệt 5RT có công suất nhỏ nhất trong các dòng tháp giải nhiệt nước có thể sử dụng cho máy ép nhựa.Công ty Trường Phát hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại tháp tại Việt Nam rất uy tín, chất lượng và giá cả rất cạnh tranh.

Tháp giải nhiệt 5RT có thông số kỹ thuật như sau:

Khả năng làm mát: 19500Kcalo/giờ

Lưu lượng dòng chảy : 3.9m3/giờ

Lưu lượng gió: 60m3/min

Chiều cao: 1280mm,đường kính : 820mm

Đường ống vào ra: 40mm

Mô tơ: 1/6HP

Trọng lượng khô: 35kg, trọng lượng hoạt động: 100Kg

Nguyên lý hoạt động của tháp giải nhiệt 5RT:

Tháp giải nhiệt 5RT hoạt động dựa trên nguyên lý tận dụng sự bay hơi của nước, nhờ đó nước nóng được đưa vào tháp qua đầu phun và vòi phun chia nhỏ nước và rải đều nước trên bề mặt màng giải nhiệt nước.Hơi nóng dư thừa bị luồng khí ngoài tháp thổi từ màng giải nhiệt lên trên được cánh quạt hút ngược và thải ra ngoài khí quyển.Lượng nước còn lại chảy thẳng xuống đáy bồn bởi trọng lực và được  làm mát đáng kể có thể tái sử dụng cho dây chuyền sản xuất giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Phương thức thanh toán và chế độ bảo hành tháp giải nhiệt 5RT:

– Khách hàng đặt mua tháp giải nhiệt thanh toán bằng 2 hình thức: 1 nhận hàng thanh toán tiền, 2 đặt cọc trước 30-50% đến khi nghiệm thu thanh toán số còn lại.

– Tháp có bảo hành trong vòng 18th chúng tôi bảo hành tất cả các lỗi thuộc về sản phẩm và theo quy định chính hãng sản xuất tháp.

Để biết thêm thông tin về lắp đặt tháp giải nhiệt 5RT, thay thế bảo dưỡng filling tháp giải nhiệt 5RT và các linh kiện khác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Trường Phát Vina

Trụ sở: 22 Khuyến Lương, P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Miền Nam: 21-21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân,TP.HCM

Email: Tashin.vn@gmail.com

Website1: www.tashin.vn   Website2: www.truonghaiphat.com

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu