Xe nâng tay cao giá rẻ nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Xe nâng tay cao giá rẻ nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

 Xe nâng tay cao mini được sử dụng thuận tiện khi vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trong những điều kiện có không gian nhỏ hẹp thì mọi người thường chọn loại xe nâng tay cao mini nhỏ gọn này. Xe nâng tay cao Mini được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản rất tiện lợi trong việc nâng hạ và di chuyển linh hoạt trong các kho xưởng nhỏ, hẹp luôn được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Xe nâng tay cao mini có kết cấu thiết kế nhỏ gọn, khung sườn cấu tạo bằng inox, nên trọng lượng xe rất nhỏ so với các loại xe nâng tay cao thông thường khác trên thị trường hiện nay, nó được dùng trong kho xưởng sản xuất hàng gọn nhẹ như: , thùng phuy nhựa, thùng giấy carton ,các loại hàng hóa có tải trọng dưới 0,4 tấn đều sử dụng được loại xe nâng tay cao mini này.

 

Xe nâng tay cao mini

 

Xe nâng tay cao mini này có tính thẩm mĩ cao bởi thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, linh hoạt khung càng chắc chắn phù hợp cho cả những đơn vị có nhà kho có diện tích nhỏ, lối đi hẹp.  Đây là một loại xe nâng với thiết kế nhỏ gọn và rắn chắc, có khả năng điều chỉnh để vận chuyển dễ dàng…

Xe nâng tay cao mini được công ty Việt Nhật nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, không thông qua bên trung gian nào, vì vậy giá xe nâng tay cao mini bên công ty việt Nhật luôn luôn rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp xe nâng trên thị trường hiện nay.

 

 

Xe nâng tay cao mini

Việt Nhật với hơn 10 năm trong lĩnh vực nâng hạ, cung cấp các dòng xe nâng, từ xe nâng tay đến xe nâng điện hay động cơ. Chúng tôi luôn luôn tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng uy tín và chất lượng nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hổ trợ, tư vấn mua hàng.

Xem thêm: Xe nâng tay, xe nâng bán tự động,…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo

Email: cskh@vietnhatplastic.vn

Website:https://palletluoi.com/

https://palletluoi.com/danh-muc/xe-nang-tay-cao-gia-cuc-re/

 

 

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu