Sóng nhựa hở 1t9 – khay nhựa 1t9 giá rẻ

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Sóng nhựa hở 1t9 – khay nhựa 1t9 giá rẻ 

Sóng nhựa hở 1t9, khay nhựa 1t9 được sử dụng rộng rãi với kích thước vừa phải không quá lớn, rất tiện lợi để sử dụng. Sóng nhựa hở 1t9 có kích thước 620 x 420 x 190 mm khoảng một gang tay, được sử dụng rộng rải trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, lâm ngư nghiệp,…

Sóng nhựa hở 1t9 – sọt nhựa hở 1t9

Sọt nhựa hở 1t9 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh HDPE. Nhựa nguyên sinh HDPE là vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ cao, có độ bền cực tốt, chống sự ăn mòn tự nhiên như nước, gió, mưa axit, chống cháy cao. Khả năng chống ăn mòn dung dịch axit đặc, kiềm, muối cao. Chống được tia cực tím. Với các ưu điểm nỗi bật như vậy nên sóng nhựa hở 1t9 có độ bền và độ dẻo dai cao.

Sóng nhựa hở 1t9 được sản xuất từ nhựa nguyên sinh HDPE trên những máy ép nhựa hiện đại nhất mang đến một sản phẩm sóng nhựa hở 1t9 với màu sắc tươi sáng, độ bền rất cao và tuổi thọ lớn. Vì vậy sóng nhựa hở 1t9 được tái sử dụng nhiều lần, dẫn đến giảm thiểu nhiều chi phí cho đầu tư trang thiết bị.

Khay nhựa 1t9

Ở đâu bán sóng nhựa hở 1T9 uy tín chất lượng ??? 

Nhắc đến sọt nhựa hở 1T9, không thể không nhắc đến một đơn vị sản xuất nhựa đã hơn 10 năm, đã cho ra đời rất nhiều rổ nhựa hở 1T9 được người dân rất tin dùng đó là công ty Việt Nhật. Việt Nhật ra đời với mong muốn mang đến những sản phẩm tiện lợi, uy tín, chất lượng dành cho người dùng. Với nhiều năm liền đạt được danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Việt Nhât luôn tự hào là đơn vị số một trong ngành nhựa trên thị trường hiện nay.

Công ty Việt Nhật chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sóng nhựa hở, sóng nhựa bít, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66/94 Bình Thành, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM

Số điện thoại: 0915 075 488 Mr Hảo

Email: cskh@vietnhatplastic.vn

Website:https://palletluoi.com/

https://palletluoi.com/danh-muc/song-nhua-ho/

https://palletluoi.com/san-pham/song-nhua-ho-vn09-hl/

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu