MÁY LỌC NƯỚC GIA ĐÌNH RIVERFALLS

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Nước là thiết yếu với cuộc sống, nước là tài nguyên vô giá và không thể thay thế được. Mặc dù nước có thể tìm thấy mọi nơi trên trái đất nhưng nước sạch không có hại cho cơ thể và là nước có thể uống trực tiếp, sử dụng đun nấu, tắm giặt thì lại vô cùng khan hiếm.
Ngày nay các nhà máy, cơ sở sản xuất nằm ở mọi nơi xả thải nước ô nhiễm, nền nông nghiệp sử dụng nhiều hóa chất cùng thuốc trừ sâu, các ngành công nghiệp sử dụng ngày càng nhiều hóa chất nằm rải rác, các nguồn nước thải sinh hoạt trộn lẫn hóa chất không xử lý và vô vàn các yếu tố khác đang ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước quý giá của chúng ta.
RiverFalls là dòng sản phẩm máy lọc nước uống trực tiếp với công nghệ cao của Mỹ, không sử dụng điện, lọc sạch và giữ lại các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể ở trong nước. Máy phù hợp đối với nguồn nước máy, nước thủy cục, nước nhiễm phèn và có một số đặc tính như sau:
1. Loại bỏ các tạp chất, thành phần ô nhiễm độc hại, chất clo, diệt khuẩn…
2. Loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng
3. Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghẽn đường ruột, cải thiện vị nước.
4. Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ.
5. Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại.

Có thể bạn muốn xem

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
nguyenhoan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu