Một số thiết bị chơi golf tại nhà không thể thiếu

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

  • bạn cùng người thân là 1 fan hâm mộ của bộ môn thể thao golf?
  • bạn cùng người thân không có nhiều thời gian ra sân tập?
  • bạn cùng gia đình không muốn bỏ lỡ niềm đam mê của mình?
  • bạn cùng người thân muốn có một phòng tập golf ngay tại nhà?
  • bạn cùng người thân không biết một phòng tập gạt golf tại nhà cần các gì?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn cùng người thân nắm bắt được các thiết bị sân tập golf tại nhà không thể thiếu. Ngoài gậy golf tốt và bóng đánh golf thì còn hết sức nhiều những thiet bi choi golf tại nhà khác bạn cần phải nên chú ý nếu như muốn chơi gôn tại nhà. Hôm nay, chúng tôi không kể tới phòng tập swing 3D. Bởi vì trong phòng tập golf 3D thì bạn cùng người thân đã được những đơn vị thi công bán đầy đủ những sản phẩm rồi và công việc của bạn cùng người thân là chỉ cần bật máy tính lên và chơi thôi. Hôm nay Gomgolf sẽ kể tới các vật dụng riêng lẻ mà bạn cùng gia đình có thể tự mua và tự lắp đặt cho phòng tập swing của mình.

Những thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu

những thiết bị chơi golf tại nhà không thể không đủ

1. Thảm tập golf tại nhà

dụng cụ trước hết mà chúng ta cần nhắc đến đó là thảm gạt golf. Nếu những cú putt cần có thảm tập putting thì những cú swing cũng có thảm tập golf swing riêng biệt. Ngoài ra, thảm tập putt thì bạn cùng gia đình có thể đặt ở bất kỳ đâu cũng được mà không cần quan tâm tới diện tích. Bạn cùng gia đình chỉ cần đặt vừa chiếc thảm và tập gạt cho chính xác nhất.

Để có thể tập đánh golf tại nhà thì yêu cầu diện tích lắp đặt của bạn cùng gia đình tối không đủ phải có là chiều cao 3m và chiều rộng 3m. Bởi tập gạt golf bạn cùng gia đình cần phải có bộ khung tập golf để chắn bóng mà phổ thông khung tập có kích thước tầm 3m và bạn cùng gia đình cần phải có tầm khoảng không gian để vung gậy. Chuyên gia khuyến cáo bạn cùng gia đình nên lắp đặt bộ tập swing swing ở trên sân thượng, hoặc ngoài sân vườn để giảm thiểu tình huống làm tác động đến đồ đạc trong nhà.

2. Khung tập golf

Như tôi đã nhắc ở trên, muốn tập golf tại nhà thì cần có thảm và có khung tap golf. Bởi vậy, đây là dụng cụ không thể không đủ trong bộ thiết bị tập swing tại nhà. Bộ khung tập golf tại nhà bao gồm cả: lưới chắn bóng golf và tâm phát bóng golf. Đa dạng bộ khung tập golf có kích thước là 2m (khung tập gạt golf Hàn Quốc) hoặc 3m( bộ khung tập golf của Gomgolf) hoặc kích thước tùy ý theo nhu cầu của khách hàng. Mặt khác, nếu bạn cùng gia đình muốn tập golf trong nhà để không bị mưa nắng thì dùng lồng tập swing trong nhà cũng là một ý kiến hợp lý.

Bộ khung tập golf 3m cao cấp

Trên mỗi khung tập golf đều được các nhân viên kỹ thuật lắp đặt bao quanh 1 lớp xốp nhằm bảo vệ an toàn cho người chơi trong các cú đánh trượt. Bởi vì dù bạn cùng gia đình có là cầu thủ Golf sành sỏi thì cũng sẽ có các cú đánh đập vào thành của khung cực kỳ nguy hiểm.

Ngoài gậy, bóng, khung, thảm tập thì vẫn còn cực kỳ nhiều các thiết bị khác bạn cùng gia đình cần đầu tư để giúp cho phòng tập đánh golf của bạn cùng gia đình trở nên gọn gàng, giỏi hơn như: giá đỡ gậy golfgiỏ đựng bóng golf….

Trên đây là 1 số chia sẻ của Gomgolf về những thiết bị sân gôn tại nhà không thể thiếu. Nếu như còn thắc mắc gì bạn cùng gia đình có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0981.289.966 để được hướng dẫn chi tiết

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu