Giá : 1.222 ₫ Toàn Quốc langmodepvn
03-11-23


Giới thiệu địa chỉ bán mộ đá đẹp tại Quảng Ninh – Khi nhu cầu cuộc sống được cải thiện ăn no mặc ấm thì việc đầu tiên mà mọi gia đình muốn làm tiếp theo là xây dựng cho gia đình và dòng họ những mẫu mộ đá đẹp, khu lăng mộ đá khang trang để thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với người đã khuất vì đã mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho những người còn sống.
https://daninhvanninhbinh.vn/wp-content/uploads/2016/10/Mau-mo-da-xanh-reu-tai-Quang-Ninh.jpghttps://daninhvanninhbinh.vn/wp-content/uploads/2016/10/Nhung-mau-mo-da-dep-ban-tai-Quang-Ninh.jpghttps://daninhvanninhbinh.vn/wp-content/uploads/2016/10/Ban-mo-da-xanh-reu-tai-Quang-Ninh.jpg
Tuy nhiên nhu cầu và mục đích xây dựng mộ đá đẹp đã có, nhưng để tìm được đơn vị thiết kế thi công lắp đặt những công trình này lại là một vấn đề, bởi đơn vị thi công cũng ảnh hướng rất nhiều đến Phúc – Họa sau này của gia đình. Nếu tìm được đơn vị thi công không chuyên nghiệp sẽ không được họ tư vấn kỹ càng về cấu trúc sản phẩm như vậy sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường trong quá trình thi công. Ngược lại nếu gia đình chọn được đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thi công lắp đặt mộ đá, họ sẽ tính toán hết tất cả những điều có và không thể xảy ra để ra đình có hướng giải quyết khi mới bắt đầu quá trình xây dựng chứ không phải là vừa làm vừa tính.

Xin giới thiệu xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình chúng tôi có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản cùng với cái ” TÂM “ của người làm nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ là nơi thổi hồn vào đá, là nơi gửi gắm trọn vẹn những tình cảm của người còn sống đối với người đã khuất.

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo từ chất lượng đến giá cả, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù là khó tính nhất bởi:

  1 .Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, với thâm niên hơn 10 năm trong nghề sẽ đưa đến quý vị những mẫu lăng mộ, mộ đá đẹp thiết kế và chạm khắc hoa văn sắc nét độ bền cao.

Mộ tháp đá lục giác bán tại Quảng Ninh
Mộ tháp đá lục giác bán tại Quảng Ninh
  2 .Chất liệu dùng để xây mẫu mộ bằng đá đều là những khối đá xanh đen, xanh rêu, đá vàng, đá trắng cao cấp được khai thác tại các mỏ núi đá ở Thanh Hóa, Nghệ An… nên có tuổi thọ xem như vĩnh cửu với thời gian.

  3 .Giá cả phù hợp bởi chúng tôi là đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công lắp đặt, nguồn nguyên liệu lại tự chủ không qua bất kỳ trung gian nào nên giá rất hợp lý với người tiêu dùng.

  4 .Do tự chủ về mọi thứ nên chúng tôi luôn luôn đảm bảo thời gian chế tác, thi công theo đúng tiến độ, kịp thời ban giao công trình cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

  5 .Ngoài  ra khi quý khách hàng làm việc với xưởng sẽ được tư vấn và thiết kế bản vẽ sản phẩm miễn phí.

  6 .Đặc biệt trong những năm trở lại đây thị trường tiêu thụ của xưởng chúng tôi chủ yếu là các tỉnh khu vực Tây Bắc Bộ vậy nên dù vị trí địa lý lắp đặt đồi núi xa sôi nhưng chúng tôi rất có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa cũng như lắp đặt tại vùng này.

Ngoài thiết kế, xây và bán mộ đá giá rẻ, mộ đá ninh bình, mẫu mộ nguyên khối, mẫu mộ đẹp, mộ đá đẹp chúng tôi còn xây dựng các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh, bàn thờ thiên,…và các hạng mục công trình khác bằng đá như linh vật đá, chậu cây cảnh, các hạng mục khác trong kiến trước nhà thờ như cổng nhà thờ họ, đá kê chân cột, lan can đá, bàn thờ đá, lư hương đá, bát hương đá, đá bậc thềm, đá lát,…

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất khi quý khách có nhu cầu mua bán mộ đá đẹp tại quảng ninh

Xưởng Điêu Khắc Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân-Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Hotline: 0904. 805. 727
Zalo:    0904. 805. 727
Trang web:  https://damyngheninhvan.com.vn/
Email: damyngheninhvan.com.vn@gmail.com

Website: https://daninhvanninhbinh.vn/ban-mo-da-dep-tai-quang-ninh/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Thiết kế lắp đặt chiếu rồng nhà thờ đình chùa bằng đá

Toàn Quốc

Các mẫu long đình đá khu lăng mộ phổ biến năm 2023

Toàn Quốc

Những ưu điểm khi xây tháp lục lăng đá để tro cốt tại miền tây

Toàn Quốc

Tượng chó đá phong thuỷ và ý nghĩa của tượng chó đá

Toàn Quốc

Cột đá xanh rêu chế tác tỉ mỉ, tinh xảo được các gia chủ lựa chọn

Toàn Quốc