Thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8 cho xe ô tô

ID tin
1262
Tỉnh thành
Đăng tin lúc
3:54 Chiều - 24/12/2018
Giá bán
950,000 VND

Liên hệ mua hàng

Raovat24s.VN xin cảm ơn bạn đã dành thời gian Báo về tin rao vặt vi phạm!

Thông tin chi tiết

Hiển thị tốc độ lên kính lái HUD A8 cho xe ô tô có:

– Màn hình: 5.5 Inch
– Màu sắc: Đen
– Chức năng: Hiển thị 13 thông số chức năng của động cơ
– Nguồn: 9V-18V
– Kích thước: 125x75x15 mm
– Khối lượng: 110g

Thiết bị hiển thị tốc độ HUD A8 là một trong những thiết bị công nghệ thông minh đang làm mưa gió trên thị trường ô tô dành cho xe ô tô, HUD A8 giúp bạn có được những thông tin trên kính lái của xe một cách an toàn. Phụ kiện ô tô HUD A8 đã được nâng cấp với rất nhiều chức năng như cải tiến màu sắc, quan sát dễ dàng hơn, dễ dàng sử dụng và chi phí thấp.

Các tính năng – thông số hiển thị của HUD A8

1.HUD A8 có cảm biến ánh sáng. Bạn có thể hiểu đơn giản khi ban ngày ánh sáng chiếu vào nhiều cảm biến sẽ làm tăng độ sáng để chống chói, ban đêm cảm biến làm giảm độ sáng. Điều này giúp người lái có thể quan sát thông số 1 cách rõ nét nhất.

2. Hiển thị tốc độ xe chạy : Với tính năng này bạn sẽ không cần phải cúi xuống nhìn đồng hồ gây mất tập trung khi lái xe, hiển thị tốc độ ngay tầm mắt , bạn có thể quan sát tốc độ đang đi một cách dễ dàng. Cảnh báo quá tốc độ.

3. Hiển thị nhiệt độ nước làm mát động cơ : qua đó chúng ta có thể biết nhiệt độ làm mát động cơ đồng thời có cảnh báo nhiệt độ nước làm mát cao hơn tiêu chuẩn.

4. Hiển thị quãng đường đi được: thông số này cho biết quãng đường từ thời điểm bạn nổ máy đến thời điểm hiện tại.

5. Hiển thị thông số nhiên liệu tiêu thụ tức thời: thông số này giúp người lái biết được khi dừng xe nổ máy thì tốn bao nhiêu lit xăng/ giờ.

Với những tính năng khá ưu việt cho một thiết bị chỉ 950000đ. Thì thiết bị hiển thị tốc độ lên kính lái là một sản phẩm rất hữu ích.Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay dinh về cho xế của mình 1 sản phẩm HUD A8

Truy cập ngay website : https://phukiendochoioto.vn/  để cập nhật thêm nhiều sản phẩm mới.

Hoặc liên hệ với số 0988900116 để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Close Menu