Giá : Liên hệ Toàn Quốc kimxuan
08-02-21


Nha Khoa Kim Xuân là một trong những nha khoa uy tín tại thành phố HCM. Nha khoa Kim Xuân ra đời với mong muốn góp phần trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng cho cộng đồng, giúp mang đến nụ cười tự tin và giảm thiểu số người mắc bệnh về răng miệng. Đồng thời, nha khoa Kim Xuân mong muốn khẳng định về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Nha khoa uy tin tai Ho Chi Minh
Nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh
__________________________________________________________

Đa dạng về nhiều dịch vụ nha khoa
Nha khoa Kim Xuân có đầy đủ máy móc, thiết bị, cơ sơ vật chất và bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh nhân, khách hàng đến với Kim Xuân có thể lự chon nhiều dịch vụ nha khoa tùy theo tình trạng bệnh lý và nhu cầu của mỗi người.

Các dịch vụ nha khoa Kim Xuân
Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…. giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Trong Quá trình thực hiện các dịch vụ tại Nha khoa KIM Xuân đều được áp dụng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt về vô trùng an toàn từ khâu thăm khám, tư vấn, đến khi điều trị.

Bang gia dich vu nha khoa

Bang gia nha khoa kim xuan
Bảng Giá Nha Khoa Kim Xuân
Nha khoa Kim Xuân có Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm, được đào tạo bài bản, Có nhiều Bác sỹ chuyên môn khác nhau như: phẩu thuật, phục hình răng thẩm mỹ, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc răng dự phòng.

Chi phí nha khoa Kim Xuân điều trị bệnh nhận không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí thêm trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức thu nhập bình quân của người Việt.

khách hàng đến với nha khoa Kim Xuân sẽ được thăm khám miễn phí và nhận các thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ giỏi. Thông báo về giá dịch vụ và chi phí điều trị được các bác sỹ thông báo tiết và rõ ràng đến khách hàng, để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, yên tâm điều trị.

BẢNG GIÁ SỨ THAM KHẢO TẠI NHA KHOA KIM XUÂN

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ GIÁ TIỀN
Răng sứ Lusen 3.500.000
Răng sứ Katana 4.500.000
Răng sứ Cercon 4.500.000
Răng sứ Cercon HT 5.000.000
Răng sứ Zolid Cerramill 6.000.000
Răng sứ Emax 6.000.000
Răng sứ  Lava 7.000.000
Răng sứ Lisi 8.000.000
Nhân dịp năm mới sắp đến. Hiện tại Nha Khoa Kim Xuân đang giảm tất cả các loại sứ từ 20% – 30% cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

_________________________________________

Để biết thêm thông tin xin hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi:
NHA KHOA KIM XUÂN – KIM XUÂN DENTAL CLINIC

Địa Chỉ:163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
Hotline: 0936103610 – 0849797949 (Viber, Zalo, FaceTime)
Phone: 028 38409739
Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

Website:  http://nhakhoakimxuan.com.vn

Website: http://nhakhoakimxuan.com.vn

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0788831890


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN BỌC RĂNG SỨ

Toàn Quốc