Giá : 1 Triệu ₫ Hà Nội nguyenhuyqts
07-06-21


Tủ soi màu phiên bản chuẩn
Do tính tiện dụng và khả năng đáp ứng nhanh, hỗ trợ tốt trong thao tác mà tủ so màu phiên bản chuẩn được ưa chuộng hơn các thiết bị hỗ trợ khác trong phương pháp đánh giá độ chính xác về màu sắc của sản phẩm.

Để có thể sử dụng tốt tủ so màu phiên bản chuẩn, người sử dụng cần là một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có khả năng kiểm tra cũng như đánh giá màu sắc thực sự tốt và rất tốt.

Ứng dụng của tủ so màu phiên bản chuẩn
Màu sắc sẽ khác nhau dưới những nguồn ánh sáng khác nhau. Điều này là do bản thân màu sắc có bước sóng cụ thể trong vùng ánh sáng khả kiến hoặc UV hoặc hồng ngoại, dẫn đến khi người sử dụng quan sát trong các điều kiện ánh sáng khác nhau thì khả năng cảm nhận về màu lại khác nhau, dẫn đến những tranh cãi về màu sắc của sản phẩm trong các điều kiện khác nhau.

Để tránh và giảm sai số đánh giá khi thực hiện tương phản màu sắc, chúng ta có thể sử dụng một hộp ánh sáng kết hợp màu / tủ so màu / Leather so màu đèn thử nghiệm để mô phỏng các nguồn sáng khác nhau để có được một đánh giá khách quan về màu sắc và sự khác biệt màu sắc, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào .

Do đòi hỏi này, dòng tủ so màu được phát triển với các kích thước và các nguồn sáng khác nhau, đáp ứng lên tới 5 hoặc 6 nguồn sáng, và được phát triển với kích thước khác nhau để có thể đáp ứng phù hợp với các kích thước mẫu cụ thể. Điều này giúp cho người sử dụng cơ động hơn trong việc sử dụng tủ so màu cho yêu cầu so sánh màu sắc, đám bảo phù hợp với các lĩnh vực yêu cầu độ chính xác về màu sắc cao hơn.

Mô phỏng các nguồn chiếu sáng tiêu chuẩn (bao gồm D50, D65, D75, A, vv) hoặc nguồn ánh sáng do người dùng xác định để đánh giá thị lực màu hoặc kiểm soát chất lượng màu trong ngành công nghiệp màu bề mặt, bao gồm dệt, lớp phủ, plastic, in, hình ảnh, v.v
Tủ si màu phiên bản chuẩn

Tính năng của tủ so màu phiên bản chuẩn
Dễ dàng hoạt động bằng cách sử dụng các công tác riêng cho từng loại nguồn sáng, đảm bảo cho nguồn sáng (bóng đèn tương ứng với nguồn) được cung cấp năng lượng phù hợp và ổn định nhất có thể. Giúp hiệu quả sử dụng đạt cao nhất có thể.

Cho phép theo dõi thời gian sử dụng trên đồng hồ hiển thị để có thể thay thế bóng đèn, tối ưu hóa độ chính xác hiển thị.Điều này giúp cho người sử dụng có thể căn được thời gian để thay bóng đèn, cho khả năng  đánh giá màu sắc phù hợp với yêu cầu.

Các nguồn sáng được thiết kế tự động xen kẽ giúp cho ánh sáng đều trong tủ so màu, tránh được sai sót do ánh sáng phủ không đều và không đồng loạt

Thời gian khởi động và bật đèn tủ so màu được tính bằng mili giây cho người dùng so màu sản phẩm nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp đáp ứng nhanh và liên tục việc chuyển đổi giữa các nguồn sáng

Sử dụng bóng đèn tiết kiệm điện năng, tỏa nhiệt thấp nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác về ánh sáng cao

Các kích thước bên trong có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu khách hàng

Website: https://prochem-tech.com/san-pham/tu-so-mau-phien-ban-chuan.html

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 02432022333


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

đồ tự vệ giá rẻ #shoptuvegiare

Hà Nội

Cáp chống cháy chống nhiễu 1x2x1.5mm2 LSZH Altek Kabel

Hà Nội

Cáp tín hiệu vặn xoắn từng đôi, Rs485 24AWG 2Pair Altek Kabel

Hà Nội

HoaBinh Group đồng hành cùng khách hàng

Hà Nội

Top 5 website cập nhật tử vi 2022 Nhâm Dần nhanh nhất và chính xác nhất

Hà Nội