Sau tất cả Vinadry vẫn là thương hiệu giàn phơi đáng mua nhất hiện nay

Ảnh sản phẩm

Website Rao vặt Thanh Hóa

Thông tin Liên hệ

Vinadry không phải là thương hiệu giàn phơi đầu tiên tại Việt Nam? – Đúng !. Nhưng Vinadry lại là công ty đầu tiên xây dựng 1 thương hiệu giàn phơi duy nhất, thương hiệu của mình, không mượn hay nhái bất kỳ tên tuổi nào khác.

Sau tất cả, thời gian và sự nỗ lực không ngừng, Vinadry đã khẳng định tên tuổi số 1 thị trường là trở thành thương hiệu giàn phơi đáng mua nhất hiện nay.

Đi sau không phải là khiếm khuyết. Vâng, đúng như vậy, Vinadry đã chứng minh điều đó. Vinadry gây ấn tượng đầu tiên với mẫu giàn phơi bấm điện tự động Vinadry AE711. Sản phẩm này giúp người tiêu dùng có thể nâng, hạ thanh phơi dễ dàng chỉ thông qua 1 động tác bấm nút. Tuy nhiên, hạn chế của mẫu giàn phơi này là nâng, hạ cùng lúc cả 2 thanh phơi nên với những chung cư có không gian phơi hạn hẹp không phù hợp lắm.

Xuất phát từ thực tế này, Vinadry đã đầu tư công nghệ, khảo sát thị trường và bắt đầu sản xuất hàng loạt các mẫu giàn phơi gắn trần, gắn tường với mẫu mã cực đẹp, cực khác biệt. Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm của Vinadry đều thuộc thiết kế tay quay liền tiện dụng nhằm tăng độ bền, tăng khả năng phơi đồ và mang đến trải nghiệm mới mẻ hơn cho người tiêu dùng.

Đối với sản phẩm giàn phơi gắn tường Vinadry sản xuất 100% từ hợp kim nhôm bền bỉ nên nó thuộc loại giàn phơi “nồi đồng cối đá” nhất thị trường hiện nay.

Nhờ sự đầu tư nghiêm túc, bài bản và 1 hướng đi mới. Hiện nay Vinadry đã trở thành thương hiệu số 1 thị trường.

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu