Giấc ngủ của 13 đến 19 tuổi

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Giờ ngủ / ngày : 8 đến 9h

Số giấc ngủ ngắn / ngày : 0

Thanh thiếu niên, những sinh vật hoang dã và lừa dối, sẽ cố gắng hết sức để tỉnh táo sau này. Kết quả là, 25% hoặc thanh thiếu niên ngủ ít nhất 7h mỗi đêm theo INPES và 30% bị thiếu ngủ kinh niên. Trên thực tế, đó không hoàn toàn là lỗi của họ.

  • Máy bay phản lực vĩnh viễn

Khi thiếu niên của bạn từ chối đi ngủ lúc 9 giờ tối, không chỉ là anh ấy muốn làm phiền bạn: vì sự thay đổi nội tiết của tuổi dậy thì, đồng hồ sinh học của anh ấy bị thay đổi so với người lớn. Khi màn đêm buông xuống, anh vẫn tràn đầy năng lượng và anh sẽ không cảm thấy cần phải ngủ cho đến vài giờ sau

Chỉ có một giải pháp: thói quen tốt và ý chí tốt. Máu của bạn bây giờ đã đủ tuổi để tự pha trà thảo dược, thử kết hợp tim mạch và các bài tập thư giãn zen khác. Nhưng câu hỏi vẫn là anh sẽ muốn?

  • Từ chối học

Nó có thể xảy ra rằng kết quả của những chiếc quần của bạn (mặc dù anh ấy phủ nhận bất kỳ mối quan hệ nào với bạn ngoài xã hội) ghét trường học – ý tưởng đơn thuần xuất hiện khiến anh ấy đau khổ đến mức không thể ngủ được.

Bởi vì tất cả chúng ta đều bị buộc phải đến trường và chưa chết vì điều đó không có nghĩa là thiếu niên của bạn lười biếng hay hèn nhát. Từ chối trường học là một điều kiện thực tế ảnh hưởng đến 5% thanh thiếu niên ở các nước phương tây. Sợ thất bại, sợ bị phán xét hoặc thậm chí là bắt nạt đều là những lý do rất tốt để không thể ngủ (hãy nhớ rằng một đứa trẻ là một người không có bộ lọc có thể rất tàn nhẫn, ngay cả khi chúng không có ý đó).

Nếu bạn nghi ngờ rằng con bạn đang gặp khó khăn (dấu hiệu đặc biệt là không tham gia, bật khóc, hoảng loạn), đừng ngại ngay lập tức yêu cầu trợ giúp với bác sĩ tâm thần trẻ em.

Xem thêm: https://sokitium.com/cach-dac-tri-tre-khong-ngu-sau-giac-ve-dem-giup-con-ngu-ngon-thang-giac/

  • Tự do có một cuộc sống xã hội của riêng họ

Khi mọi người nói rằng thanh thiếu niên nghiện màn hình, đúng hơn là họ nghiện bạn bè của họ: 73,9% trong số những người 12-14 tuổi thức dậy vào giữa đêm, tận dụng cơ hội để bật điện thoại thông minh của họ và 15% thức dậy với mục đích gửi cho nhau các văn bản. Nếu bạn đã từng cấm màn hình sau một thời gian nhất định, hãy tiếp tục! Nếu không, bạn đã nghĩ về việc bắt đầu?

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu