Nó không chỉ là về thẩm mỹ. Lý tưởng nhất là balo đi học của con bạn, nặng 10% trọng lượng cơ thể. Nhưng nếu balo của anh ta nặng hơn, hãy xem xét lấy balo có cần kéo nếu trường học của anh ta cho phép và anh ta có một lớp học ở tầng trệt. Ngoài ra, yêu cầu anh ấy ôm balo đi học gần ngực để phân bổ trọng lượng đồng đều. Đây là những gì một chiếc ba lô tốt cho trường học nên có: Một ngăn trung tâm lớn cho phép anh ta đóng gói những cuốn sách và vật nặng hơn càng gần mặt sau của túi (và cột sống) càng tốt. Dây đai rộng, có đệm mang lại sự thoải mái và phân bổ trọng lượng tốt hơn trên vai. Một chiếc ba lô với dây đeo vai đôi mang lại sự cân bằng cơ bắp tốt hơn so với túi đeo chéo có dây đeo đơn. Diện tích bề mặt của mặt sau của túi phải phù hợp với kích thước thân mình. Túi bên ngoài giữ các mặt hàng nhỏ hơn có tổ chức.

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Nó không chỉ là về thẩm mỹ. Lý tưởng nhất là balo đi học của con bạn, nặng 10% trọng lượng cơ thể. Nhưng nếu balo của anh ta nặng hơn, hãy xem xét lấy balo có cần kéo nếu trường học của anh ta cho phép và anh ta có một lớp học ở tầng trệt. Ngoài ra, yêu cầu anh ấy ôm balo đi học gần ngực để phân bổ trọng lượng đồng đều.

Đây là những gì một chiếc ba lô tốt cho trường học nên có:

  1. Một ngăn trung tâm lớn cho phép anh ta đóng gói những cuốn sách và vật nặng hơn càng gần mặt sau của túi (và cột sống) càng tốt.
  2. Dây đai rộng, có đệm mang lại sự thoải mái và phân bổ trọng lượng tốt hơn trên vai.
    Một chiếc ba lô với dây đeo vai đôi mang lại sự cân bằng cơ bắp tốt hơn so với túi đeo chéo có dây đeo đơn.
  3. Diện tích bề mặt của mặt sau của túi phải phù hợp với kích thước thân mình.
  4. Túi bên ngoài giữ các mặt hàng nhỏ hơn có tổ chức.

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu