Giá : 10 Triệu ₫ Hà Nội nguyenhuyqts
02-10-21


1. Giới thiệu sản phẩm Spectroradiometer :
Trong cuộc sống màu sắc là đặc trưng cho từng vật từng cá thể khác nhau. Trong kinh doanh sản xuất thì màu sắc vẫn luôn được xem là một yếu tố quan trọng để nhận định  chất lượng sản phẩm cũng như khả năng thu hút người tiêu dùng. Đặc biệt với những sản phẩm đặc trưng có màu sắc ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ hay chất lượng sức khỏe người tiêu dùng như màu sắc của sơn ; màu thực phẩm , hoa quả ; màu của ánh đèn,... Do vậy, máy đo màu quang phổ là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống hiện nay .  Công ty PROCHEM-TECH luôn nghiên cứu và phát triền để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến tay người têu dùng .

2. Đặc điểm của Spectroradiometer :
- Bạn có thể đo độ chói và độ sắc nét của các nguồn sáng với độ chính xác tuyệt vời bằng cách sử dụng máy đo độ sáng và màu CS-200. Giá thấp, độ sáng và màu CS-200 có tính năng tự động cập nhật tự động. Chế độ này được sử dụng để xác định tốc độ đo theo độ chói của nguồn sáng bạn muốn đo.

- Là một lợi ích bổ sung, máy đo độ mờ và màu của spectroradiometer này có khả năng đo được bất kỳ loại nguồn sáng nào. Bạn cũng có thể đo bất kỳ nguồn sáng nào qua nhiều mức độ độ sáng, bao gồm các mức từ 0,01 cd / m2 đến 20,000,000 cd / m2. Sử dụng góc đo điều chỉnh để chọn góc đo tối ưu. Dựa trên ứng dụng, bạn có khả năng với CS-200 để chọn các góc độ của 1 °, 0,2 °, hoặc 0,1 °.


          + Đo độ rọi sáng - gắn bộ khuếch tán để đo độ rọi cho phép đo được chính xác
          +  Dễ dàng đo các vùng nhỏ - có thể đo được các vùng nhỏ hơn 0.1mm
          + Chức năng chuyển đổi góc đo - có thể chuyển đổi giữa 0.1, 0.2 và 1 độ cho phù hợp với bất kỳ ứng dụng nào
          + Phép thị giác - cho phép tính các phép đo chính xác cao tương ứng với tầm nhìn của scotopic
          + Độ chính xác cao - lý tưởng cho các mức độ  chói cực thấp, có thể đo được ở mức 0.0005 cd / m2
- Tính chất :
- Trọng lượng nhẹ và hoạt động bằng pin, độ sáng và màu CS-200 mang lại khả năng di chuyển cao. Phần mềm đi kèm với độ sáng và phần mền CS-S10w. Nó có tiêu chuẩn với độ sáng và màu CS-200. Bạn có thể sử dụng phần mềm để quan sát và quản lý các nguồn ánh sáng đo lường và các dữ liệu khác. Nó cũng có thể lưu trữ 101 giá trị đo lường và 20 giá trị tham khảo sử dụng phần mềm.

3. Mua các sản phẩm của Byk Gardner chính hãng giá tốt :
Trên thị trường hiện nay thì sản phẩm chính hãng có rất nhiều mẫu mã mới đa dạng , hiện đại . Tuy nhiên , khách hàng cần phải lựa chọn những cở sở cung cấp uy tín tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng .

Công ty TNHH Công Nghệ Prochem (Hà Nội ) thuộc tập đoàn Prochem – là nơi chuyên cung cấp các loại thiết bị đo lường , kiểm thử hàng đầu từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới tại Việt Nam . Chúng tôi chính là chuyên gia và sự lựa chọn hàng đầu của bạn về các thiết bị đo . Prochem luôn đề cao tinh thần luôn luôn cải thiện cả về chất lượng của thiết bị cũng như dịch vụ. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

chrome-extension://bpggmmljdiliancllaapiggllnkbjocb/logo/16.png

Website: https://prochem-tech.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0243.2022.333


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Máy so màu CR-10 Plus

Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ MÁY ĐO ĐỘ CHÓI

Hà Nội

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM CỦA Q-SUN

Hà Nội

Máy đo độ bóng , máy đo độ dày BYK

Hà Nội

Dịch vụ hậu mãi khi mua sản phẩm máy đo độ chói của Prochem Hà Nội

Hà Nội