Giá : 10 Triệu ₫ Hà Nội nguyenhuyqts
25-08-21


Độ chói là gì ?
Độ chói là cường độ sáng phát ra từ bề mặt nguồn sáng hoặc bề mặt phản xạ theo một hướng xác định . Đại lượng này cho biết mức độ ánh sáng phát ra tính trong một không gian nhất định , theo 1 hướng nhất định . Nó giúp ước lượng ánh sáng mà mắt người có thể tiếp nhận được và phụ thuộc vào hướng quan sát.
Nói một cách đơn giản , khi chúng ta nhìn vào một nguồn sáng như đèn led , màn hình máy tính hay 1 đống lửa , … thì ta sẽ có cảm giác bị chói mắt . Đấy là cách ước lượng được ánh sáng mà con người có thể tiếp nhận . Mức độ hiển thị của bất kì đồ vật hay bề mặt vật thể nào trong tầm nhìn của chúng ta sẽ phụ thuộc vào độ chói của chúng .
Đơn vị để đo độ chói là candela/m2 ( cd/m2) .

Máy đo độ chói
Độ chói rất quan trọng trong việc quyết định lựa chọn nguồn sáng phù hợp với môi trường , không chỉ trong việc thiết kế chiếu sáng trong các môi trường khác nhau mà đặc biệt hơn nó còn tạo lên sự khác biệt ở các thiết bị chiếu sáng khác nhau để đảm bảo tính phù hợp , an toàn , chất lượng , … trong từng sản phẩm .
Máy đo độ chói là thiết bị đo nhằm xác định độ chói phù hợp của từng thiết bị trong từng môi trường khác nhau . Các loại máy đo hiện nay thường rất nhỏ gọn , trọng lượng nhẹ , chạy pin tiện lợi và các tính năng cũng cải tiến tang khả năng sử dụng  .
Prochem_tech là công ty chuyên cung cấp các thiết bị đo sử dụng trong công nghiệp . với những sản phẩm tiêu biểu của máy đo độ chói như : máy đo độ chói T-10A , LS-150/160 , máy đo độ chói và nguồn sáng CS-150/160 . Mỗi sản phẩm phù hợp với các môi trường , phạm vi đo khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác .

Website: https://prochem-tech.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 02432022333


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!

Tin mới trên Muabannhadat.tv

đăng tin nhà đất


Tin mua bán rao vặt khác

Máy so màu CR-10 Plus

Hà Nội

Prochem-tech phân phối máy đo độ bóng Byk Garder tại Việt Nam

Hà Nội

CS-200 SPECTRORADIOMETER _ Máy đo màu quang phổ

Hà Nội

Dịch vụ hậu mãi khi mua sản phẩm máy đo độ chói của Prochem Hà Nội

Hà Nội

MUA MÁY ĐO LỰC KÉO CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Hà Nội