Lợi ích của việc sử dụng dòng loa array

ID tin
1288
Tỉnh thành
Đăng tin lúc
8:58 Sáng - 25/12/2018
Giá bán
Liên hệ

Liên hệ mua hàng

Raovat24s.VN xin cảm ơn bạn đã dành thời gian Báo về tin rao vặt vi phạm!

Thông tin chi tiết

Hiện nay , loa array là sản phẩm âm thanh được sử dụng rất phổ biến với nhiều mục đích và ứng dụng khác nhau như góp mặt trong những dàn âm thanh đám cưới ,dàn âm thanh hội trường ,âm thanh sân khấu các events, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời,….có pham số lượng người và không gian rộng .Với những người kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh như tổ chức events, hội trường ,..thì dòng loa này luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống âm thanh của họ.
Tổng quát về loa array
Tương tự như những thiết bị loa full loa sub,loa line array trung quoc có thiết kế gồm: thùng loa, bass loa, Treble và MID loa. Trong đó, thùng loa line array được làm bằng gỗ MDF, sử dụng công nghệ sản xuất thùng loa tiến tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu có tiếng trên thế giới như DB , RCF,Fly ,JBL…Vỏ thùng loa sở hữu thiết kế đặc biệt nhằm mục đích giúp cho góc phủ âm thanh lớn hơn và phóng đi được xa hơn.Đây là một trong số tính năng vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến khối hệ thống âm thanh của bạn có hoạt động hiệu quả được hay không.
Ưu điểm của sản phẩm loa line array
Loa array được thiết kế ấn tương, đẹp mắt, khối lượng nhỏ gọn nên hết sức thuận tiện cho việc di chuyển nhiều nơi và sư udụng, dòng loa này.
Giữa các loa khi ghép lại với nhau đều mang đến độ nghiêng rất dễ dàng tùy chỉnh hướng, góc để hỗ trợ một Line Array sở hữu độ phủ rộng âm thanh cho toàn bộ sân khấu.
Âm thanh đầu ra của dàn loa Line Array rất to, chắc, khỏe đặc biệt dù ở khoảng cách xa mà vẫn không bị vỡ tiếng.
Với việc lựa chọn để dùng trong dàn âm thanh với diện tích vị trí sử dụng rộng thì loa Array là một lựa chọn trên cả tuyệt vời , không những thể hiện được đẳng cấp mà còn rất hiệu quả và giảm thiểu chi phí so với đầu tư dòng loa khác cho khối hệ thống để có công suất tương ứng.

Xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị âm thanh hơn tại Công ty TNHH 1 thành viên âm thanh Lạc Việt

Email :2diemnd68@gmail.com

Địa chỉ : https://www.google.com/maps

cid=17319587086220439563&hl=vi&_ga=2.210784022.2004584792.1543631944-1074455594.1543631944

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Close Menu