Bỏ thuốc lá với nước súc miệng cai thuốc lá Nosmoking

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Đối với những người nghiện thuốc lá lâu năm, việc từ bỏ thuốc lá dường như là một vấn đề gì đó cực kỳ phức tạp, khó khăn. Cai thuốc lá cần một quá trình lâu dài mới có thể cắt cơn nghiện thuốc lá dứt điểm. Đa số mọi người đều chưa biết cai thuốc lá như thế nào cho hiệu quả. Tham khảo ngay cách bỏ thuốc lá với Nước Súc Miệng Cai thuốc lá Nosmoking.

Lý do bạn nghiện thuốc lá là gì?
Trong thuốc lá có đến 4000 loại hóa chất trong đó 200 loại có ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Trong đó loại chất là thủ phạm chính gây lên cơn nghiện chính là Nicotine. Khi bạn hút thuốc lập tức nicotine đươc đưa ngay lên não bộ chỉ trong 10 giây, sau đó sẽ tác dộng đến toàn bộ cấu trúc của hệ thần kinh làm cho nhịp tim nhanh, co mạch ngoại vi, ức chế co bóp và chế tiết dịch vị dạ dày.

Cách bỏ thuốc lá với Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Nosmoking

Tuy nhiên trong cơ thể nicotine sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành cotinin và thải trừ ra nước tiểu. Vậy Nicotine nằm ở đâu? câu trả lời chính là “tích tụ trong khoang miệng”. Khi hút thuốc Nicotine sẽ ngấm sâu trong toàn bộ khoang miệng, sự bồi đắp Nicotine diễn ra liên tục hàng ngày mỗi khi hút thuốc, sau đó do cơ chế tiết nước bọt tự nhiên trong khoang miệng lại vô tình kéo theo Nicotine có sẵn này ra. Lúc này bạn bắt đầu cảm thấy thèm hút thuốc, miệng thấy rất nhạt và muốn hút thuốc, nhất là đối với những người hay ăn nhậu, uống rượu bia…

Cách bỏ thuốc lá với Nosmoking
Điểm mấu chốt trong cơn nghiện thuốc lá chính là các chất Nicotin tích tụ trong khoang miệng. Hiểu được nguyên lý này, lương y Nguyễn Xuân Vinh đã sử dụng các thảo dược thiên nhiên bào chế thành công nước súc miệng cai thuốc lá Nosmoking giúp đào thải làm sạch khoang miệng. Sau khi Nicotine được loại bỏ, cảm giác thèm thuốc sẽ không còn ngay lập tức, khi hút trở lại sẽ có cảm giác đắng, khét và sợ mùi thuốc. Ngoài ra thuốc còn có tác dụng chữa các bệnh lý khoang miệng, chữa hôi miệng…

Cách bỏ thuốc lá với Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Nosmoking

>>>Tham khảo thêm: Hối hận vì không tin dùng nước súc miệng Nosmoking

Có tới 90% số lượng người dùng nước súc miệng Nosmoking sử dụng 1 liệu trình cai thuốc lá dứt điểm. Còn lại 5% giảm cơn thèm thuốc, 5% còn lại là sử dụng 2 liệu trình trở lên.

Mọi chi tiết để mua hàng đặt hàng – tư vấn, xin vui lòng liên hệ ngay:

Công ty TNHH Quốc Tế Xuân Vinh
Địa chỉ: Xóm Liên Yên – Xã Thanh Liên – Huyện Thanh Chương – Nghệ An
Tư vấn mua hàng: 098 357 1212 hoặc 0983907138
Email: vinhnguyenxuan 1212@gmail.com
Website: caithuocnosmoking.vn

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu