Giá : 1.000 ₫ TP Hồ Chí Minh Siêu thị y tế Medimart
22-02-21


Là một dược liệu phổ biến không chỉ ở Việt Nam với tên gọi quen thuộc là Linh chi, nó còn được biết tới rộng rãi ở các quốc gia với nhiều tên gọi như LingZhi ở Trung Quốc, Reishi ở Nhật Bản. Giới khoa học gọi nó là Ganoderma lucidum và những người say mê nó lại gọi bằng những cái tên khá mỹ miều như tiên thảo, nấm trường thọ, vạn niên nhung.
Mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.
Theo như những tư liệu cổ, người ta không chỉ đánh giá cao nấm linh chi qua dược tính mà còn đưa nó lên vị trí thượng dược, qua mặt cả nhân sâm, để khẳng định giá trị không gì sánh bằng của loại dược liệu này.


Ở Việt Nam, có thể tìm thấy loại nấm này trong nhiều vùng rừng núi ở Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tây Nguyên, Lào Cai, Lâm Đồng, Sapa, Tam Đảo… Đây là nấm linh chi rừng vô cùng quý hiếm với giá bán cao ngất ngưỡng cùng những giá trị dược liệu thượng đẳng bên trong. Tuy nhiên, không phải lúc nào nguồn cung này cũng đủ nên hiện nay người ta đã thực hiện nuôi trồng nấm linh chi để kịp thời đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng. Trên thế giới, cũng có thể bắt gặp nấm linh chi sinh trưởng ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Website: https://medimart.com.vn/tin-tuc/nhung-thong-tin-can-phai-biet-ve-nam-linh-chi.html

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0398883456


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!

Tin mới trên Muabannhadat.tv

đăng tin nhà đất


Tin mua bán rao vặt khác

CUNG CẤP CẦU XE NÂNG CHO CÔNG TY TNHH NƯỚC GIẢI KHÁT COCA COLA VIỆT NAM

TP Hồ Chí Minh

Các thành phần có trong sâm Ngọc Linh

TP Hồ Chí Minh

Tăng follow nhanh chóng cùng ứng dụng Like Việt

TP Hồ Chí Minh