Du lịch Đài Loan- Kinh nghiệm xin visa Đài Loan toàn tập chỉ trong một nốt nhạc

ID tin
1222
Tỉnh thành
Đăng tin lúc
7:03 Chiều - 23/12/2018
Giá bán
Liên hệ

Liên hệ mua hàng

Raovat24s.VN xin cảm ơn bạn đã dành thời gian Báo về tin rao vặt vi phạm!

Thông tin chi tiết

Đã là dân du lịch bụi  thì chắc hẳn luôn đặt du lịch Đài Loan nằm trong danh sách những nơi cần phải đến. Tuy nhiên, có khá nhiều người tần ngần khi quyết định xách ba lô lên và đi, bởi lẽ bạn cần phải xin visa Đài Loan trước đã.

Có khá nhiều người hỏi rằng, xin visa Đài Loan có khó không? Thủ tục như thế nào, và kinh nghiệm xin visa Đài Loan nhanh nhất? Hồ sơ xin visa bao gồm những gì…Những câu hỏi kiểu như thế luôn khiến dân đi phượt mê man.

Thực ra, theo kinh nghiệm của tôi và những người bạn, xin visa Đài Loan khó khi bạn không đủ hồ sơ, và dễ khi bạn có tất cả.

Vâng, thực tế nó là như thế…

Nếu bạn nào đã có visa của các nước phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Anh, Úc, Schengen, Canada, New Zealand thì có thể xin visa Đài Loan online qua các bước đơn giản. Ok, tôi sẽ nói rõ hơn cách xin visa loại này trong một bài viết khác.

Thế nên, bài viết này tôi chỉ nói chi tiết về cách xin visa tự túc thông thường thôi nhé. Uh, chính là visa bình thường nhất, loại nhập cảnh 1 lần.

Có khá nhiều thông tin cho rằng, phải nộp cái này, nộp cái kia mới ‘’đẹp’’ bộ hồ sơ. Thực ra thì người ta chỉ nhận đủ hồ sơ, và trả lại khi bị thừa. Nếu bạn nào chuẩn bị không đủ, thì mặc định là hồ sơ không được nhận rồi đó.

Bây giờ tôi sẽ đi phân tích chi tiết nhất có thể để mọi người dễ hiểu hơn.

Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/du-lich-dai-loan-xin-visa-dai-loan/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Close Menu