Du Lịch Đảo Phú Quý | Thiên Đường Nghĩ Dưỡng

Ảnh sản phẩm

Website Rao vặt Thanh Hóa

Thông tin Liên hệ

Những Địa Điểm Khác Du Lịch Đảo Phú Quý

Linh Sơn Tự-Núi cao cát nơi có nhiều bật thang cao, trong chùa rất yên tĩnh, chùa nằm trên núi nên nhìn rất đẹp mắt, đi lên đỉnh chùa có thể ngắm nhìn những ngôi nhà nhỏ xinh của người dân, biển rộng xa xa, từ chùa nhìn được một phần của đảo.

Ba cột phong điện khổng lồ trên đảo hướng ra biển là điểm check-in không thể thiếu đối với hoạt động du lịch tại đảo Phú Qúy

Bãi nhỏ gành hang bãi biển đẹp không kém gì vịnh triều dương kế bên lại có cột mốc chủ quyền của đảo, muốn xuống được bãi phải đi xuống vách đá hơi nhọc xí mà vui.

Vạn An Thạnh (gần cảng Phú Quý) nơi thờ cúng một trong những bộ xương cá Ông lớn nhất Việt Nam.Mà bất cứ khách du lịch đảo ai cũng muốn đến xem một lần.

Dịch Vụ Du Lịch Đảo Phú Qúy

Những khách du lịch đến đây đều phải biết đến các dịch vụ du lịch đảo Phú Qúy mà trang bị cho mình một chuyến đi hoàn hảo và an toàn.

   Thuê xe máy

   Thuê xe ô tô

   Hỗ trợ đặt vé tàu

   Hỗ trợ đặt phòng khách sạn

   Hỗ trợ ăn uống tại đảo

  Cano tham quan cảnh biển

Và còn rất nhiều các dịch vụ khác để bạn tìm đến mà khám phá hoặc để thuận tiện khi muốn đi tour du lịch ở đảo Phú Qúy thì các bạn vào website: dulichbienphuquy.vn đây là công ty du lịch đầu tiên và chất lượng tại đảo Phú Qúy.

Tìm Hiều Tour Du Lịch Đảo Phú Qúy

Qua tìm hiểu các công ty trong đất liền thì mình thấy khi đến đảo tham quan hoặc du lịch các hãy tìm đến Công ty Du Lịch Biển Phú Qúy vì đây là công ty tại địa phương có đầy đủ thông tin, phương tiện, dịch vụ,hướng dẫn viên tại đảo Phú Qúy. Những tour du lịch Phú Qúy của công ty này gồm có:

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu