Kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Bà Đen:

Ảnh sản phẩm

Website Rao vặt Thanh Hóa

Thông tin Liên hệ

 

1. Kinh nghiệm khi đi du lịch Núi Bà Đen:
1.1 Chuẩn bị
Chỉ cần mặc quần áo rộng rãi, nước uống đầy đủ và thức ăn nhẹ để có sức khỏe để chinh phục đỉnh núi Bà đầy hấp dẫn.
1.2 chuyển di núi Bà Đen

Theo kinh nghiệm, để phượt núi bà đen dễ dàng và an toàn nhất , Anh chị có
Đi núi Bà Đen bằng Xe máy
thể chuyển di bằng xe bus hoặc xe máy thăm đây
Để đi bằng xe buýt , chúng ta sẽ đi 2 chặng là Bến Thành đi Gò Dầu và tuyến tiếp theo là trong khoảng Gò dưa đi Long Hoa
Đi núi Bà Đen bằng xe máy :Các bạn đi theo QL 22 theo hương Tây Ninh tới huyền Gò Dầu , tới QL 22 rẽ thành 2 nhánh là quốc lộ 22 đi Mộc Bài và QL 22 đi Tây Ninh - chạy theo QL 22B đến quận Tây Ninh , đi thêm 5km là tới núi bà đen
hai. tham quan núi Bà Đen:
Anh chị có hai con đường leo lên núi, hoặc bạn có thể đi cáp treo:
*Đường leo núi:
+ Đi con đường cáp truyền hình: cách thức khu du lịch núi Bà Đen khoảng 80m, bên tay phải có 1 ngã 3, bên trái là một dãy hàng quán. Giữa dãy hàng quán có một tuyến đường đất đỏ nhỏ. Đi vào sát chân núi sẽ thấy các con phố dây cáp truyền hình và khi này đường chỉ còn là trục đường mòn nhỏ, theo đường này để lên núi. Hướng đi này leo kiểu bật thang. Giữa các con phố, đoạn bên tay phải có phổ thông cây chuối có một hồ nước nhỏ, có thể rửa mặt hoặc uống vì hồ nước rất trong, rất ít thấy ở tỉnh thành.
+ Đi hướng chùa: Đi theo bật thang dẫn lên chùa, khi hết bật thang là con đường mòn nhỏ để đi tiếp. Hướng này leo khó khăn hơn, cảm giác hơn và cảnh cũng đẹp hơn. IVIVU khuyên bạn nên theo hướng này.
Giá đi cáp treo
Vé người lớn: Vé trẻ em:

một lượt : 60.000 đồng/vé một lượt: 30.000 đồng/vé

Khứ hồi: 100.000 đồng Khứ hồi: 60.000 đồng/vé

Để leo được lên đỉnh núi Bà bạn phải vượt trên 7km đường núi đá. Ví như mệt, thì chúng ta có thể dừng chân nghỉ ngơi dưới những tán lá sum suê 2 bên các con phố và vui đùa với những loài khỉ không biết sợ người, song song còn được ngắm các cảnh đẹp lý tưởng của quần để khu du lịch núi Bà Đen.
Cảnh đẹp ở Núi Bà Đen lên đỉnh núi Bà bạn phải vượt trên 7km trục đường núi đá. Nếu mệt, thì chúng ta có thể giới hạn chân ngơi nghỉ dưới các tán lá sum suê 2 bên tuyến đường và vui đùa với các loài khỉ không biết sợ người, đồng thời còn được ngắm các cảnh đẹp tuyệt vời của quần để khu du lịch núi Bà Đen.
Travel Home là trang web chuyên chia sẻ thông báo về các tour du lịch, những điểm đến thú vị cho bạn không chỉ ở trong nước mà còn ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu