Giá : 200.000 ₫ TP Hồ Chí Minh NhanMetech
10-05-21


Hiện nay, nhu cầu mua bán online ngày càng trở nên phổ biến. Các nhà bán hàng online cũng liên tục có cho mình những phương thức bán hàng mới lạ; Giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng để gia tăng doanh thu. Phần mềm quét đơn livestream dường như đã trở thành cánh tay đắc lực của nhiều nhà bán hàng. Còn bạn thì sao?
1. Phần mềm quét đơn livestream là gì?
Việc mua bán trực tuyến (online) phát triển kéo theo các phần mềm hỗ trợ bán hàng online cũng phát triển theo. Phần mềm quét đơn livestream cũng là một trong các phần mềm được phát triển mạnh mẽ. Các phần mềm này nói chung có chức năng giúp các nhà bán hàng online chốt các đơn hàng trong quá trình livestream của mình được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đơn giản mà nói nếu như trước đây việc chốt các đơn hàng livestream truyền thống ( không sử dụng phần mềm quét đơn livestream) là bạn phải đi “check” từng bình luận để xem khách hàng đặt mặt hàng nào, số lượng bao nhiêu, cũng như địa chỉ giao hàng. Thì với các phần mềm livestream, tất cả các thao tác trên đều là “auto” - tự động.

2. Phần mềm quét đơn livestream uy tín
Nếu tìm từ khóa “ phần mềm quét đơn livestream” thì kết quả sẽ cho ra nhiều phần mềm để bạn lựa chọn. Thế nhưng, đâu mới là phần mềm uy tín và hiệu quả nhất, bạn đã biết chưa?
Đừng lo, ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một trong các phần mềm hàng đầu trong quét đơn livestream - Phần mềm chotdon.vn.

Chotdon.vn là phần mềm quét đơn livestream được phát triển bởi Truyền thông Metech.com.vn. Đây là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực marketing online, với hơn 7 năm kinh nghiệm và hơn 30 dịch vụ. Metech luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự tận tâm cũng như đổi mới tiến bộ của mình. Chotdon.vn là một phần mềm chỉ mới ra mắt gần đây của đơn vị này nhưng đã nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Chotdon.vn giúp các nhà bán hàng online quét các đơn hàng trong livestream trên Fanpage. Việc này giúp nhà bán hàng không phải mất quá nhiều thời gian trong việc tìm bình luận khách hàng để chốt đơn hàng một cách chính xác từ mặt hàng, số lượng, đến địa chỉ. Mặc khác, phần mềm này cho phép người dùng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhưng với chi phí rẻ nhất. Chỉ từ với 5.000 đồng mỗi ngày là nhà bán hàng có thể “chốt đơn” cho mình hàng trăm đơn hàng. Rất đáng để trải nghiệm đúng không nào?

Để tìm hiểu và trải nghiệm phần mềm quét đơn livestream này, mời bạn truy cập website: chotdon.vn hoặc gọi điện đến hotline  0786 602 602.

Xem thêm: Những điều cần biết về phần mềm quét đơn livestream và lý do không nên sử dụng phần mềm miễn phí
3. Kết luận về phần mềm quét đơn livestream
Bạn vừa được tìm hiểu về một trong các phần mềm quét đơn livestream uy tín hàng nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với những ai đã và đang bán hàng bằng livestream. Nhu cầu mua bán online đã - đang và sẽ phát triển trong tương lai, nhất là vào thời điểm dịch bệnh  (Covid 19) như hiện nay. Thế nên, nếu bạn đang muốn phát triển công việc bán hàng online của mình thì đừng ngần ngại mà hãy bắt tay vào ngay từ hôm nay nhé. Chúc bạn thành công.

Website: https://chotdon.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0786602602


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Website kinh doanh thời trang tinh tế, sang trọng, thu hút khách hàng

TP Hồ Chí Minh

Bạn muốn tăng 1000 lượt theo dõi Instagram đầu tiên thì làm theo cách này

TP Hồ Chí Minh

Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Lắp đặt HTXL nước thải, nước cấp, khí thải

TP Hồ Chí Minh

Laptop Hp x 360

TP Hồ Chí Minh