Siêu Phong tham gia hội chợ Vietbuild năm 2019

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Vietbuild là triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân Tp. Đà Nẵng, Ủy ban Nhân dân Tp. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

 

Trải qua nhiều năm tổ chức, Vietbuild đã mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm hiện đại, độc đáo và ấn tượng của các Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Đưa người tiêu dùng đến gần hơn với những thiết bị, vật liệu cao cấp, phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt hằng ngày và công việc kinh doanh.

 

Với sự thành công rực rỡ của 14 lần tổ chức, Vietbuild trở thành một trong những triển lãm lớn nhất tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các sản phẩm mới và công nghệ tân tiến từ nhiều lĩnh vực, đặc biệt là Ngành Xây dựng và bất động sản.

 

Vietbuild 2019 không chỉ là nơi gắn kết giữa các thương hiệu với người tiêu dùng mà còn là sân chơi, điểm hội họp giữa các nhà doanh nghiệp. Trong thời gian này, các doanh nghiệp sẽ có thời gian liên kết lại với nhau, giao lưu và trao đổi về những kinh nghiệm, kỹ thuật và sản phẩm của công ty mình có gì hay, có gì đặc sắc hơn các sản phẩm khác. Từ đây, tạo ra những quan hệ hợp tác bền vững và phát triển.

 

Công ty Siêu Phong – tự hào là nhà phân phối bơm Wilo tại miền Nam

 

Siêu Phong là nhà phân phối máy bơm nước Wilo tại thị trường miền Nam có hơn 9 năm tuổi đời. Với sự uy tín trong nghề và dịch vụ chuyên nghiệp, Siêu Phong được đông đảo khách hàng tin tưởng và dành nhiều lời khen có cánh. Điều này đã trở thành động lực để Siêu Phong không ngừng cung cấp đến khách hàng nhiều loại bơm Wilo hơn, đáp ứng cho mọi nhu cầu của người tiêu dùng.Siêu Phong là nhà phân phối máy bơm nước Wilo tại phía Nam

 

 

Đây là lần thứ 2 công ty Siêu Phong trở thành nhà đồng tài trợ của Vietbuild nên mọi thứ đã được chuẩn bị chu đáo hơn trước. Và cùng như lần đầu, Siêu Phong tiếp tục giới thiệu đến Quý khách hàng – Đối tác dòng máy bơm nước Wilo. Tuy nhiên, sẽ có nhiều thú vị và hấp dẫn hơn dành cho khách tham quan trong đợt này. Bạn hãy đến với gian hàng công ty Siêu Phong tại lô 1810 – 1811 – 1812 – 1813 của khu nhà A3 để cùng trải nghiệm nhé.

 

Chi tiết chương trình trưng bày

 

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild năm 2019

Thời gian: 19/06 – 23/06

Địa điểm: Trung tâm triển lãm & Hội chợ Sài Gòn, SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, Tp.HCM

Gian hàng tại lô: 1810 -1811 -1812 – 1813 (Nhà A3)

Đơn vị tham gia: Công ty TNHH TM XNK Siêu Phong

Sản phẩm trưng bày: Máy bơm nước Wilo

 

Trân trọng kính mời Khách hàng – Đối tác đến gian hàng máy bơm nước Wilo của Siêu Phong để tham quan và trải nghiệm nhé.

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu