BO311 Sản phẩm dành cho streamer mới bắt đầu

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Hiểu được như cầu live stream ngày càng phổ biến tại Việt Nam cũng như xu thế toàn cầu. Hãng AverMedia cũng muốn tham gia vào thị phần streamer và sáng tạo nội dung bằng cách cung cấp giải pháp mới tới người dùng thông qua ANPHAT: Bộ live Streamer Bo311. Các bạn không còn phải gặp vấn đề khó khăn khi lắp đặt hay cài driver mà tất cả sẽ là giải pháp trọn gói của chúng tôi trong một lần Click chuột để đảm bảo chất lượng live stream tốt nhất. 

www.kenhraovat.com: BO311 - Sản phẩm dành cho streamer mới bắt đầu
Live Gamer MINI – GC311
  Với sản phẩm Live Gamer MINI, AverMedia đã giúp bạn có thu hình lại tương tự chiếc capture card nhưng nhỏ gọn và tiện dụng. Sản phẩm đi kèm đó là cổng HDMI in/out, với USB Micro để cấp nguồn. Sản phẩm giúp bạn bỏ đi một chiếc máy tính làm nhiệm vụ livestream hay ghi hình lại, ngoài ra giúp giảm tải việc load của CPU khi live. Khả năng sử dụng record hay live video của sản phẩm có thể lên tới chuẩn 4K
www.kenhraovat.com: BO311 - Sản phẩm dành cho streamer mới bắt đầu
USB Microphone – AM 310
Đây là chiếc USB Microphone không cần chuẩn bị quá lằng nhằng mà vẫn đảm bảo mang tới chất lượng âm thanh cao cấp nhất. Sản phẩm AM310 là chiếc micro định hướng phía trước để đảm bảo chất lượng thu âm của người nói trước mic tốt nhất. Với sản phẩm này, chúng tôi tự tin sẽ giúp các bạn từng bướctrở thành một streamer chuyên nghiệp.
www.kenhraovat.com: BO311 - Sản phẩm dành cho streamer mới bắt đầu
Live Stream CAM 313 – PW313
  Tất cả mọi người đều muốn họ đẹp nhất khi livestream hay ghi hình. Chúng tôi đảm bảo với chiếc camera CAM 313 đi kèm trong bộ Bo311 này đủ sức làm hài lòng tất cả các streamer khi đạt độ phân giải Full HD.
www.kenhraovat.com: BO311 - Sản phẩm dành cho streamer mới bắt đầuChỉ cần kết nối và trải nghiệm
www.kenhraovat.com: BO311 - Sản phẩm dành cho streamer mới bắt đầu
Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ms Hồng Ngân: 0906.569.843 (Zalo) – Email: htt.sale04@gmail.com – Skype: htt.sale04

Địa chỉ: 145/10 Phạm Văn Hai, Phường 05, Quận Tân Bình, Tp. HCM

Công ty TNHH TM-DV

Hợp Thành Thịnh

htt.com.vn

“HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH”

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu