hệ thống điều hòa multi

Ảnh sản phẩm

Website Rao vặt Thanh Hóa

Thông tin Liên hệ

MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ MULTI

Hệ thống điều hòa Multi có công suất hoạt động lên đến 200% giúp làm lạnh nhanh nhưng mà tiết kiệm được giá tiền điện năng tiêu thụ. Loại sản phẩm này rất phù hợp cho lắp đặt các khu chung cư, căn hộ hay nhưng khu vực có diện tích ban công eo hẹp.

Lắp đặt hệ thống Điều hòa Multi và ích lợi lúc dùng điều hòa Multi

Điều hòa Multi và lợi ích khi dùng điều hòa Multi

Khái niệm điều hòa Multi là gì?

Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những định nghĩa căn bản nhất về hệ thống điều hòa Multi. Điều hòa Multi là bước cải tiến của nhóm điều hòa thông thường gồm một dàn nóng có khả năng kết nối từ hai dàn lạnh trở lên, nhằm tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập hợp làm mát phòng ưu tiên nhờ dùng hệ số làm lạnh không đồng thời.
điều hòa Multi
Thực trạng những căn hộ chung cư hiện nay thường có nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại rất hạn chế, thành ra, việc phải sử dụng nhiều dàn lạnh để lắp điều hòa cho những phòng là phương án tồn tại nhiều vấn đề.
1 căn hộ trung bình sẽ cần tối thiểu 3 cái điều hòa cho 3 phòng, tương tự việc sắp xếp 3 dàn nóng bên ngoài là vô cùng khó khăn, rất nhiều đều phá hỏng cảnh quan bên ngoài của ngôi nhà.
>> Đọc thêm:

Để khắc phục vấn đề này, nhiều hãng điều hòa trên toàn cầu phát triển hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng có thể kết nối với các dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt khác để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của các bạn.

Khái niệm Multi là khái niệm khá căn bản và được sử dụng trong rất nhiều ngành. Công nghệ “Multi – air conditioner” được công ty LG Electronics đăng ký bản quyền sáng chế trước tiên vào cuối năm 2004 và tới năm 2008 mới ban bố.

Sơ đồ lắp đặt điều hòa Multi

Điều hòa Multi tiết kiệm nhiều mặt

  • Giá bán ban đầu thấp, do chỉ có 1 dàn nóng, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ và quan yếu nhất là diện tích.
  • Chi phí điện năng thấp, với việc tiêu dùng hệ thống điều hòa Multi, vào ban đêm do không tiêu dùng điều hòa tại phòng khách nên dàn nóng có thể tụ họp công suất làm mát những phòng ngủ, giúp những phòng này lạnh tốc độ hơn và sâu hơn. Trái lại lúc mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ tập trung công suất vào để làm mát phòng này, nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời này, điều hòa nhiệt độ Multi có thể tiết kiệm tới 30% điện năng.
  • Ngoài ra, các tính năng mới ở điều hòa bình thường như dùng công nghệ Inverter tiết kiệm 40-50% lượng điện tiêu thụ, chức năng Ion, lọc không khí, bụi… đều được giữ nguyên trong hệ thống điều hòa Multi.

Lắp đặt điều hòa tiết kiệm diện tích phòng

Điều hòa giá rẻ Multi có tính linh động cao

Hệ thống điều hòa Multi linh động trong lắp đặt vị trí và khả năng kết nối nhiều những dàn lạnh khác nhau. Ban đầu trong trường hợp ngân sách có hạn, người sử dụng có thể tiêu dùng dàn lạnh thông thường rồi sau đó có điều kiện vẫn có thể đổi sang những dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nới ống gió… mà không hề thay đổi hệ thống nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh trong nhà thường rất thấp nên có thể thuận tiện thay đổi).
>> Để biết thêm thông tin chi tiết hệ thống điều hòa này xin truy cập website: http://diencongnghiep.top

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu