Giá : 1 Triệu ₫ Hà Nội nguyenhuyqts
21-06-21


Thiết kế thân máy dễ mang theo, hai ống kính được có thể hoán đổi cho nhau và kính ngắm được làm sáng làm cho máy đo quang phổ CM-2600d là công cụ được lựa chọn cho nhiều nhiệm vụ đo. Nó phù hợp với tay bạn, nhờ thiết kế hình dạng thuận lợi cho việc cầm giữ, cho phép bạn đo lường từ nhiều góc độ và trong ít hơn hai giây có được đo đọc chính xác cao.

Dễ sử dụng được đảm bảo với chỉ hai bộ điều khiển - một bánh xe và một nút. Nút được sử dụng để đo, và bánh xe chức năng tương tự như cách một con chuột máy tính chức năng. Với tính năng này, bạn có thể cuộn qua các mục trình đơn trên màn hình lớn của máy đo màu quang kế Cm-2600D và chọn các thao tác cần thiết mà bạn muốn thiết bị thực hiện. Dữ liệu được hiển thị bằng số hoặc đồ hoạ, do đó bạn có thể xem ngay bất cứ thông tin nào bạn cần.

Trên máy quang phổ kế CM-2600d, thông tin sẵn có bao gồm dữ liệu màu với sự khác biệt màu mô tả, biểu đồ màu L * a * b * với dung sai hộp hoặc hình elip và các chỉ dẫn vượt Pass / Fail. Chức năng đảo ngược hiển thị cho phép đọc màn hình theo bất kỳ hướng nào, và ngôn ngữ  trên màn hình có thể được lập trình cho tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật và tiếng Ý. Đo nhanh và đơn giản vì người xem được chiếu sáng của đơn vị; Xem mẫu thật sự có thể trên các vật thể ánh sáng hoặc tối với một chạm.

Máy đo màu quang phổ CM-2600d có tính năng InnovativeOptical System của Konica Minolta. Trong bất kỳ ứng dụng kiểm soát chất lượng nào, nó đáp ứng các tiêu chuẩn đo màu nghiêm ngặt nhất. Một quả cầu d / 8 đã được tích hợp vào nó cả việc kiểm soát số lượng tia cực tím và điều khiển độ bóng bằng số, đồng thời tạo ra SCI (bao gồm các thành phần đặc trưng) và dữ liệu SCE (specular component exclusated). Màn hình LCD sẽ hiển thị kết quả của cả hai phép đo bất cứ lúc nào bạn muốn. Thiết bị này đủ chắc chắn cho bất kỳ ứng dụng nào, nhờ nó không chứa các bộ phận chuyển động.

Đây là đơn vị đầu tiên thuộc loại này trên thị trường với hệ thống kiểm soát UV bằng số được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, làm giảm đáng kể thời gian cho công việc hiệu chuẩn và đo lường khi làm việc với nhiều loại vật liệu như chất tẩy rửa, giấy và hàng dệt. Hai đèn flash xenon - một loại không bao gồm tia cực tím, bao gồm cả tia cực tím - và toán học đặc biệt được bao gồm trong công nghệ này để cho phép đọc từ cả hai đèn flash sẽ được xem trên màn hình của Máy quang phổ CM-2600d.

Máy đo màu quang phổ CM-2600d làm việc với phần mềm SpectraMagic NX dễ sử dụng và đơn giản. Phần mềm cho thấy kết quả đo trong một số khung nhìn, và những kết quả này có thể được chỉnh sửa. Bạn có thể liên kết dữ liệu từ mẫu chuẩn đến dữ liệu từ hai hoặc nhiều mẫu so sánh. Điều này cho phép bạn thực hiện các ứng dụng kiểm soát chất lượng cao như xác định sự khác biệt về màu sắc.

Cuối cùng, bạn có khả năng sử dụng cùng chức năng kéo và thả mà bạn đã quen thuộc trên các máy tính để đưa thông tin vào phần mềm và sau đó, sau khi in, dễ dàng diễn giải nó. Người dùng có thể hiển thị dữ liệu khác nhau trên nhiều đồ thị. Thông tin về công cụ có thể được xem trong nháy mắt thông qua cửa sổ trạng thái. Mẫu đã được cấu hình sẵn cũng có sẵn. Nếu bạn có các phiên bản cũ hơn của phần mềm, chẳng hạn như một phiên bản cũ của Excel, với dữ liệu bạn vẫn cần, bạn chỉ cần xuất nó sang phần mềm trên CM-2600d. Đơn vị đi kèm với một chức năng điều hướng và hướng dẫn màu sắc.

** Có một phiên bản khác của máy đo màu này là  CM-2500d - có chi phí thấp hơn và đơn giản chỉ để sử dụng. Đơn vị đó chỉ có một khẩu độ (8mm) và không có chức năng điều chỉnh tia cực tím.

Website: https://prochem-tech.com/san-pham/may-do-mau-quang-pho-cm-2600d-cm-2500d.html

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0243 2022 333


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!

Tin mới trên Muabannhadat.tv

đăng tin nhà đất


Tin mua bán rao vặt khác

Tìm hiểu về chổi than, chổi than công nghiệp

Hà Nội

Cáp điều khiển 25 lõi 25x0.5, 25x0.75, 25x1.0, 25x1.5 CT-500, SH-500

Hà Nội

Than chì Graphite, Bột Graphite lót lò, khuân đúc Graphite, tấm graphite bôi trơn

Hà Nội

Tổng kho nhập khẩu và phân phối tấm Graphite cho lò quay xi măng

Hà Nội

Chổi than công nghiệp ECARBON: RC53,RC73,RE12, RE59, RE60…

Hà Nội