Điểm mạnh của dòng loa array

ID tin
1290
Tỉnh thành
Đăng tin lúc
9:01 Sáng - 25/12/2018
Giá bán
Liên hệ

Liên hệ mua hàng

Raovat24s.VN xin cảm ơn bạn đã dành thời gian Báo về tin rao vặt vi phạm!

Thông tin chi tiết

Dạo gần đây ,loa array 40 là sản phẩm âm thanh được dùng rất phổ biến với vô vàn mục đích và ứng dụng riêng biêt như đóng một vai trò quan trọng trong những hệ thống loa đám cưới ,làm loa hội trường ,âm thanh sân khấu các events, dàn âm thanh sân khấu ngoài trời,….có pham khối lượng người và không gian rộng .Với những người kinh doanh trong hạng mục âm thanh như tổ chức sự kiện, hội trường ,..thì dòng thiết bị này luôn được ưu ái lựa chọn trước nhất cho các dàn âm thanh của họ.
Tìm hiểu về loa array
Tương tự như những sản phẩm loa full loa sub, loa array được thiết kế gồm: thùng loa, bass loa, Treble và MID loa. Trong đó, thùng loa line array thường làm bằng vật liệu gỗ MDF, sử dụng công nghệ sản xuất thùng loa hiện đại được nhập khẩu chính hãng tại những nhãn hàng lớn trên thế giới như DB , RCF,Fly ,JBL…Vỏ thùng loa được thiết kế ấn tượng nhằm mục đích giúp cho góc phủ âm thanh rộng và vang đi được xa hơn.Đây là một trong những yếu tố cực kì quan trọng,nắm giữ lớn đến khối hệ thống âm thanh của bạn có đang hoạt động hiệu quả được hay không.
Điểm mạnh của sản phẩm loa line array
Loa array sở hữu thiết kế đặc biệt, sang trọng, kích thước gọn nhẹ cho nên rất thuậ lợi với việc di chuyển nhiều nơi & sư udụng, dòng sản phẩm này.
Giữa các loa khi ghép lại với nhau đều có độ nghiêng rất dễ dàng tùy chỉnh hướng, góc để giúp một Line Array sở hữu độ phủ rộng âm thanh đến toàn bộ phạm vi sử dung.
Âm thanh đầu ra của dàn loa Line Array rất vang, chắc, khỏe và dù ở phạm vi xa nhưng không bị vỡ tiếng.
Đối với việclựa chọn để sử dụng trong hệ thống âm thanh với quy mô không gian sử dụng rộng thì loa Array là một quyết định vô cùng hoàn hảo , không đơn giản thể hiện được phong cách mà còn mang đến hiệu quả và giảm thiểu chi phí so với đầu tư dòng loa khác cho khối hệ thống để có công suất tương ứng.

Xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị âm thanh hơn tại Công ty TNHH 1 thành viên âm thanh Lạc Việt Email :2diemnd68@gmail.com Địa chỉ : https://www.google.com/maps?cid=17319587086220439563&hl=vi&_ga=2.210784022.2004584792.1543631944-1074455594.1543631944

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Close Menu