Wright tự xưng là Satoshi Craig, người sở hữu bản quyền bitcoin (BTC)

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Craig Wright đã nộp đăng ký bản quyền cho Bitcoin (BTC) và hầu hết các mã gốc được sử dụng để xây dựng Bitcoin, do Satoshi Nakamoto là tác giả tại Hoa Kỳ.

Các nhà bình luận hoài nghi về bản quyền tác giả Bitcoin (BTC)

Wright tự xưng là Satoshi Craig, người sở hữu bản quyền bitcoin (BTC)

Doanh nhân người Úc tuyên bố đã viết bản thiết kế tiền điện tử dưới bút danh Satoshi Nakamoto. Các quan chức Hoa Kỳ đã nhận được xác nhận rằng Wright thực sự là Satoshi Nakamoto, nhưng tin tức đã gặp phải sự hoài nghi từ một số nhà bình luận tiền điện tử.

Jerry Brito, giám đốc điều hành tại tổ chức phi lợi nhuận Coin Center, đã tweet:

Đăng ký bản quyền chỉ là nộp một mẫu đơn. Văn phòng Bản quyền không điều tra tính hợp lệ của khiếu nại; họ chỉ cần đăng ký nó. Thật không may, không có cách chính thức để kiểm tra đăng ký. Nếu có khiếu nại cạnh tranh, Văn phòng sẽ chỉ đăng ký cho tất cả.

Theo thông cáo báo chí, Wright đang có những động thái để tự mình trở thành người tạo ra Bitcoin.Ông đã từng bị mất tinh thần khi thấy thiết kế Bitcoin ban đầu của mình bị các nhóm phát triển giao thức phá hủy.

Người ta tin rằng Wright đang lên kế hoạch chuyển nhượng đăng ký bản quyền cho Hiệp hội Bitcoin.

Doanh nhân này hiện là nhà khoa học trưởng tại một startup được gọi là nChain. Ông được biết đến là người thu hút tranh cãi. Các nền tảng tiền điện tử lớn gần đây bắt đầu tẩy chay bitcoin sv (BSV,) ngã ba của bitcoin cash (BCH) mà ông ủng hộ.

Xem chi tiết bài viết tại Trade24h

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu