Trao đổi tiền điện tử Bittrex chặn người dùng Mỹ giao dịch 32 loại bitcoin

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Trao đổi tiền điện tử Bittrex tuyên bố họ sẽ chặn người dùng có trụ sở tại Hoa Kỳ giao dịch trong 32 loại tiền điện tử (bitcoin)

Người dùng Mỹ sẽ được thông báo quyền hạn với các tài sản bitcoin

Trao đổi lưu ý rằng người dùng ở Hoa Kỳ sẽ nhận được email có giải thích liên quan đến những gì họ đang có và không được phép thực hiện với các tài sản nói trên. Các tùy chọn được trích dẫn bởi sàn giao dịch bao gồm bán chúng cho các tài sản sẽ có sẵn cho chúng, hủy đơn hàng và chuyển chúng khỏi sàn giao dịch.

Sau khi thay đổi có hiệu lực, khách hàng của Hoa Kỳ đã thắng có thể mua hoặc bán các đồng tiền được chọn. Trong khi tất cả các đơn đặt hàng mở liên quan đến tài sản nói trên sẽ bị hủy. Một số chức năng giới hạn liên quan đến tài sản vẫn sẽ có sẵn cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ và các đồng tiền sẽ được chuyển sang nền tảng Bittrex International:

Hoa Kỳ Khách hàng có thể rút hoặc tiếp tục giữ trong ví Bittrex của họ bị ảnh hưởng Mã thông báo / Tiền xu miễn là Bittrex International hỗ trợ thị trường trong các Mã / Đồng xu đó.

Thông tin về Bittrex International

Trao đổi tiền điện tử Bittrex chặn người dùng Mỹ giao dịch 32 loại bitcoin

Bittrex International là chi nhánh của Bittrex, có trụ sở tại Châu Âu, liệt kê một số mã thông báo nhất định chỉ có trên nền tảng Bittrex International – không dành cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 3, Bittrex đã hủy Cung cấp trao đổi ban đầu đầu tiên, công ty đã lên kế hoạch tổ chức trên Bittrex International.

Như đã báo cáo tuần trước, trao đổi phi tập trung được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance sẽ chặn quyền truy cập trang web tới người dùng có trụ sở tại 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Như Cointelegraph đã báo cáo trong tuần này, khối lượng giao dịch bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase gần đây đã đạt mức cao 263.000 BTC vào ngày 12 tháng 5, một khối lượng chưa từng thấy kể từ ngày 4 tháng 2 năm 2018.

Xem chi tiết bài viết tại Trade24h

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu