Việt Anh nhận cho thuê xe du lịch 30 chỗ tại Hà Nội với giá cực rẻ 2019

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Hiện nay do nhu cầu cần thuê xe du lịch 30 chỗ tăng do vậy để khách hàng dễ dàng thuê được một chiếc xe tốt thì Việt Anh là đơn vị cho thuê xe ô tô du lịch xin gửi tới quý khách chi tiết dịch vụ cho thuê 30 chỗ của Việt Anh.

[​IMG]

Các điểm cộng khi thuê xe chỉ có tại Việt Anh:
+ Đa dạng mẫu mã xe:

Không chỉ là dòng xe 30 chỗ mà tại Việt Anh có các dòng xe cao cấp từ 4 – 45 chỗ, do vậy nếu bạn đang có nhu cầu cần dòng xe nào thì Việt Anh đều có thể đáp ứng cho bạn.

Mặt khác với dòng xe 30 chỗ thì Việt Anh cũng có nhiều hãng như Huyndai County, Samco, Thaco,… mỗi dòng xe đều mang chất lượng khác nhau tuy nhiên ở Việt Anh đều đồng giá và bạn sẽ được phép lựa chọn hãng xe mà bạn yêu thích.

+ Giá công khai, không kín giá: 
Các đơn vị không công khai giá là các đơn vị đó chắc chắn sẽ đôn giá lên cao do vậy ở Việt Anh đã công bố bảng giá, bạn đi địa điểm nào, đi trong bao ngày đều có tại Website.

>>>Bạn hãy xem ngay bảng giá thuê xe du lịch 30 chỗ của Việt Anh tại: https://xevietanh.com/tin-tuc-cho-thue-xe/bao-gia-thue-cac-dong-xe-o-to-khach-29-cho-gia-re-o-tai-ha-noi.html

+ Chất lượng xe ở mức cao cấp:
Với 15 năm hoạt động trên thị trường, Việt Anh không ngừng cải tiến và nâng cấp dàn xe của mình, đến nay chúng tôi có gần 40 mẫu xe khác nhau và tất cả đều là đời mới từ 2015 trở lại đây. Sau mỗi chuyến đi xe sẽ được đi bảo dưỡng và nâng cấp để đảm bảo an toàn cho chuyến sau.

[​IMG]

+ Đội ngũ lái xe có trình độ và văn hóa ứng xử:
Nếu về cơ sở vật chất đã tốt thì không thể nào mà đội ngũ lái xe thiếu văn hóa thì sẽ không thể nào tạo nên một thương hiệu lớn được, chính vì vậy đối với Việt Anh chúng tôi luôn luôn nhắc nhở và củng cố đội ngũ lái xe sao cho trình độ lái xe phải được đảm bảo và văn hóa ứng xử với khách hàng cũng ở mức tốt, niềm nở khi gặp khách, nói chuyện và chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch giúp quý khách có thể tiết kiệm chi phí đặc biệt phải luôn luôn đảm bảo an toàn cho quý khách.

Nếu bạn đang cần thuê xe 30 chỗ đừng bỏ qua Công ty Việt Anh, hãy liên hệ với Việt ANh Hotline : 086 8888 690 – Di động : 096 454 8898 để được tư vấn

>>>Hoặc xem ngay Thuê xe du lịch 30 chỗ Hà Nội – Có chi tiết bảng giá thuê xe 2019

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu