Hướng dẫn thủ tục làm visa đi Hà Lan chi tiết NHẤT 2019

Ảnh sản phẩm

Thông tin Liên hệ

Đất nước với những chiếc cối xay gió khổng lồ và cánh đồng hoa tulip bạt ngàn màu sắc cùng bao điều hấp dẫn khác đã và đang khiến Hà Lan được đông đảo tín đồ mê du lịch say đắm. Nhưng liệu thủ tục làm visa đi Hà Lan du lịch có khó không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để rõ hơn nhé!

Thủ tục làm visa đi Hà Lan du lịch

·        Tờ khai xin visa được điền đầy đủ bằng tiếng Anh, dùng chữ in hoa.

·        Hộ chiếu và bản sao hộ chiếu được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây và có giá trị ít nhất 3 tháng so với ngày hết hạn của thị thực.

·        2 ảnh 3.5 x 4.5 nền trắng.

·        Một bản sao sổ hộ khẩu.

·        Giấy đăng ký Kết hôn hoặc chứng nhận ly hôn bản sao.

·        Chứng minh tài chính: bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong ba tháng gần nhất, chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty, sổ đỏ, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm trên 100 triệu, …

No alt text provided for this image

·        Chứng minh công việc:

–      Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh hoặc các giấy tờ tương đương, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

–      Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, thăm thân (có xác nhận của Công ty).

–      Người hưu trí: Giấy xác nhận hưu trí, biên lai lương hưu.

–      Sinh viên: Giấy xác nhận là sinh viên của trường, thẻ sinh viên.

·        Lịch trình chuyến đi và thời gian lưu trú.

·        Xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng, vé máy bay khứ hồi.

·        Hợp đồng bảo hiểm – y tế – du lịch có hiệu lực, hoặc là áp dụng cho cá nhân hoặc một nhóm người, có giá trị tối thiểu là 30.000 Euro.

Nộp hồ sơ xin visa Hà Lan ở đâu?

Từ ngày 4 tháng 6 năm 2018, việc đặt lịch hẹn là bắt buộc khi nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Hà Lan tại Hà Nội và TP.HCM. Do đó bạn buộc phải đặt lịch hẹn online sau đó in giấy hẹn ra mang đến nộp kèm khi thủ tục xin visa đi Hà Lan xong xuôi.

No alt text provided for this image

Hồ sơ xin visa đi Hà Lan được nộp ở Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực (VFS) tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại VFS Hồ Chí Minh, đương đơn có thể nộp hồ sơ xin thị thực đến Slovenia hoặc Luxembourg. Tại Hà Nội, hồ sơ xin thị thực đến Slovenia nộp tại Đại sứ quán Hungary, và hồ sơ xin thị thực đến Luxembourg nộp tại Đại sứ quán Bỉ.

Thời gian xét duyệt visa Hà Lan

Thời gian trung bình xét duyệt thủ tục xin visa đi Hà Lan là 15 ngày làm việc không kể thứ 7, chủ nhật, và các ngày lễ. Có những trường hợp thời gian xét duyệt có thể lên đến 30 hoặc 60 ngày.

No alt text provided for this image

Bạn nên nộp hồ sơ xin thị thực tại VFS ít nhất 03 đến 04 tuần nhưng không quá 03 tháng trước ngày dự định khởi hành đến Hà Lan. Trong mùa cao điểm (từ tháng Ba đến tháng Bảy) và mùa lễ hội, thời gian xét duyệt có thể lâu hơn.

Hy vọng với những chia sẻ về thủ tục làm visa đi Hà Lan du lịch phía trên, bạn sẽ có chuyến đi Hà Lan thuận lợi hơn nhé. Visa Phương Đông – dịch vụ làm visa châu Âu uy tín chúc bạn thành công!

Công ty CP Dịch vụ Thương mại Oriental

Địa chỉ: Tầng 2, 14A Sông Đà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Website: visaphuongdong.com

Email: info@visaphuongdong.com

Hotline: 094 189 6226.

Điện thoại bàn: (0283) 636 1971.

Nguồn bài viết: http://bit.ly/2WKjmv6

Có thể bạn muốn xem

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
QUẢNG CÁO

Góc quảng cáo Thanh Hóa

Close Menu