Giá : Liên hệ TP Hồ Chí Minh giupviecgiaphu
10-05-21


Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Gia Đình?

Tiết kiệm thời gian và sức lực

Bạn sẽ có nhiều hơn một khoảng thời gian để làm việc cũng như vui chơi và thư giãn cùng với gia đình thân yêu của mình. Ngoài ra, điều này còn cho phép bạn không bị mệt mỏi bởi các công việc “không tên”.
Đảm bảo ngôi nhà luôn sạch sẽ và ngăn nắp
Sẽ tuyệt vời như thế nào khi bạn trở về ngôi nhà với sự gọn gàng và tinh tươm? Chắc chắn không chỉ bạn mà người thân trong gia đình cũng sẽ vô cùng thoải mái với nguồn năng lượng tốt nhất, khi thuê dịch vụ giúp việc nhà gia đình của chúng tôi.


Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Tại Gia Phú Bao Gồm Những Gì?


  1. Sau đây sẽ là những công việc chính mà Dịch vụ giúp việc nhà nhà đình sẽ cung cấp, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể tuỳ chọn linh hoạt các công việc để phù hợp với nhu cầu của mình.

  2.  Ngôi nhà sẽ được dọn dẹp ngăn nắp và gọn gàng ở tất cả các khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh,... Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các vật dụng như bàn ghế, kệ tủ, kệ sách, vật dụng trang trí,...

  3.  Đem đến những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và theo từng khẩu vị của vùng miền hay quốc gia. Có thể nấu theo thực đơn sẵn có hay theo chế độ ăn của bạn.

  4. [size=3]Những bộ quần áo được giặt giũ sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng là chắc chắn những gì bạn có thể nhận được. Tất nhiên, nhân viên giúp việc nhà gia phú luôn có đủ kiến thức để phân loại quần áo nhằm đảo bảo chất lượng trang phục sau khi giặt cho khách hàng.[/size]Nếu quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu về dịch vụ giúp việc nhà gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ

Địa chỉ: 8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028)6 272 0395  -  0912 474 060  - 0961 222 721

Email: giupviecgiaphu@gmail.com

Website: www.giupviecgiaphu.com[url=CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG LAO ĐỘNG GIA PHÚ Địa chỉ: 8/3 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh Điện Thoại: (028)6 272 0395 - 0912 474 060 - 0961 222 721 Email: giupviecgiaphu@gmail.com Website: www.giupviecgiaphu.com][/url]


Website: http://giupviecgiaphu.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0912474060


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Du học Mỹ cùng Tân Con Đường Vàng

TP Hồ Chí Minh

Tư vấn thành lập địa điểm kinh doanh

TP Hồ Chí Minh

Đăng ký khoá học Anh Văn cùng Tân Con Đường Vàng

TP Hồ Chí Minh