Giá : 45.000 ₫ Hà Nội baoholaodong3a
12-06-21


Trong không khí luôn tồn tại một lượng hơi ẩm rất cao dao động từ 20% dến 90% tùy vùng và tùy mùa. Thế nên trong một sản phẩm khi được sản xuất sẽ không tránh khỏi tồn lại trong bản thân chúng một lượng hơi ẩm dù ít hay nhiều tùy vào từng loại sản phẩm. Chưa kể trong quá trình đóng gói, lượng không khí trong bao bì chứa hơi ẩm rất lớn và sẽ nhanh chóng tạo thành giọt sương gây hư hỏng cho sản phẩm như: mốc, bay màu, làm mềm, ố màu ..v.v Các sản phẩm dễ bị độ ẩm gây hại như: Quần áo, Túi xách, Giày dép, balo, ví, đồ thủ công mỹ nghệ, thiết bị y tế, thiết bị điện, vi mạch, linh kiện cơ khí, thuốc men, thức ăn gia xúc, thực phẩm…vv. Thế nên rất cần thiết khi sử dụng gói  hút  ẩm cho sản phẩm và nhất là các mặt hàng lưu kho, mặt hàng xuất khẩu xa.

Nhận biết hạt hút ẩm chất lượng bằng mắt thường
Theo kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được, hạt hút ẩm chất lượng phải là hạt tròn đều, không vỡ, không bụi. Chúng thường được đóng trong những gói nhỏ như trà túi lọc. Nếu được sản xuất từ một công ty uy tín, những túi hút ẩm này thường có bao bì làm từ chất liệu tốt, chắc chắn và có độ bền cao. Chữ trên bao bì cũng được in rõ ràng và không bị nhòe.
Khi cầm những  túi hút ẩm  trên tay, bạn sẽ cảm nhận được độ nóng. Bởi vì, hạt hút ẩm sẽ hút hơi nước trong không khí. Hạt hút ẩm chất lượng hút nước rất nhanh, nó có thể khiến môi trường xung quanh khô lại một cách nhanh chóng.
Nhận biết hạt hút ẩm chất lượng bằng nước
Đây là một phương pháp thí nghiệm rất hay để kiểm tra chất lượng của hạt hút ẩm. Khi cho chúng vào ly nước, nếu thấy hiện tượng nổ lách tách và bị vỡ ra 2-3 phần thì là hạt hút ẩm chất lượng cao. Còn nếu chúng không hút nước hoặc hút mạnh rồi bể ra thành nhiều mảnh vụn nhỏ tức là chúng là những sản phẩm hút ẩm kém chất lượng.
Nếu mua phải hạt hút ẩm hcm kém chất lượng. Chúng sẽ vỡ vụn và sẽ rất nguy hiểm nếu rơi vào trong thực phẩm. Vì vậy, bạn phải thật cẩn trọng trước khi mua hạt hút ẩm để bảo quản thực phẩm, hàng hóa.
Nhận biết hạt hút ẩm chất lượng bằng cách rang
Đây là một phương pháp tốn nhiều công sức hơn để nhận biết đâu là những sản phẩm hút ẩm chất lượng cao. Đầu tiên, bạn hãy lấy 2 phần bằng nhau của 2 loại hạt hút ẩm cần so sánh rồi đem rang lên. Nếu sau khi rang, phần nào vẫn giữ nguyên hình dạng nhưng trọng lượng đã giảm thì phần đó là hạt hút ẩm chất lượng cao.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0983458460


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

cần tìm nguồn sỉ hạt chống ẩm giá rẻ

Hà Nội

Luật Quang Huy

Hà Nội

3 cách Định cư Vương Quốc Anh cùng cả gia đình

Hà Nội