Giá : 45.000 ₫ Hà Nội baoholaodong3a
21-06-21


Trong không khí luôn tồn tại một lượng hơi ẩm rất cao dao động từ 20% dến 90% tùy vùng và tùy mùa. Thế nên trong một sản phẩm khi được sản xuất sẽ không tránh khỏi tồn lại trong bản thân chúng một lượng hơi ẩm dù ít hay nhiều tùy vào từng loại sản phẩm để bảo quản hàng hóa chúng ta cần sử dụng hạt chống ẩm

tuy nhiên làm sao để chọn được hạt chống ẩm tốt thì chúng tôi mách bạn cách sau:

Theo kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết được, hạt hút ẩm chất lượng phải là hạt tròn đều, không vỡ, không bụi. Chúng thường được đóng trong những gói nhỏ như trà túi lọc. Nếu được sản xuất từ một công ty uy tín, những túi hút ẩm này thường có bao bì làm từ chất liệu tốt, chắc chắn và có độ bền cao. Chữ trên bao bì cũng được in rõ ràng và không bị nhòe.

Khi cầm những túi hút ẩm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được độ nóng. Bởi vì, hạt hút ẩm sẽ hút hơi nước trong không khí. Hạt hút ẩm chất lượng hút nước rất nhanh, nó có thể khiến môi trường xung quanh khô lại một cách nhanh chóng.

Nhận biết hạt hút ẩm chất lượng bằng nước Đây là một phương pháp thí nghiệm rất hay để kiểm tra chất lượng của hạt hút ẩm. Khi cho chúng vào ly nước, nếu thấy hiện tượng nổ lách tách và bị vỡ ra 2-3 phần thì là hạt hút ẩm chất lượng cao. Còn nếu chúng không hút nước hoặc hút mạnh rồi bể ra thành nhiều mảnh vụn nhỏ tức là chúng là những sản phẩm hút ẩm kém chất lượng.

tác dụng của hạt chống ẩm

môi trường bên trong két sắt thường lạnh, làm hơi ẩm không khí bị ngưng tụ đọng lại thành nước khiến hỏng két sắt , hạt chống ẩm giúp cho két sắt luôn khô ráo, hút hết độ ẩm và giúp bảo vệ két sắt

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0983458460


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Luật Quang Huy

Hà Nội

3 cách Định cư Vương Quốc Anh cùng cả gia đình

Hà Nội

tác dụng của hạt chống ẩm

Hà Nội