Giá : 500.000 ₫ TP Hồ Chí Minh hoang hoancau
02-12-21


Vẹo vách ngăn mũi là căn bệnh rất phổ biến, song rất nhiều người ít chú ý đến cũng như không có hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này. Chính vì vậy, khi đi khám chuyên gia chỉ định phải tiến hành phẫu thuật thì đa số đều tỏ ra hoang mang, lo lắng liệu vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật hay không? chi phí phẫu thuật bao nhiêu? hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong nội dung bài viết dưới đây do chuyên gia đầu ngành cung cấp

VẸO VÁCH NGĂN MŨI CÓ CẦN PHẪU THUẬT?
Khi đi kiểm tra mũi và được chẩn đoán bị vẹo vách ngăn mũi, chuyên gia chỉ định mổ (phẫu thuật) vách ngăn mũi để điều trị hiệu quả. Điều này cũng khiến nhiều bệnh nhân tỏ ra bối rối, sợ hãi khi phải đối diện với dao kéo và một số trường hợp lo lắng về vấn đề tài chính.

[Tư vấn] vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không?
Theo các chuyên gia PKĐK Hoàn Cầu, vẹo vách ngăn mũi là nguyên nhân phổ biến gây ngạt mũi, khó thở, gia tăng nguy cơ đau nửa đầu, viêm xoang, viêm mũi dị ứng...

Với thắc mắc vẹo vách ngăn mũi có cần phẫu thuật không? chuyên gia chuyên khoa cho biết, không phải bất cứ trường hợp này cũng có thể tiến hành mổ được mà phải căn cứ trên từng trường hợp, nguyên nhân, mức độ bệnh cụ thể... chuyên gia sẽ đưa ra phương hướng chữa trị phù hợp. Cụ thể là:

Vẹo vách ngăn mũi cần phẫu thuật không? là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

Vẹo vách ngăn mũi cần phẫu thuật không? là băn khoăn của nhiều bệnh nhân

► Không cần phẫu thuật: Bệnh nhẹ, các triệu chứng ít và không thường xuyên chuyên gia chủ yếu chỉ định điều trị bằng thuốc hoặc chỉnh/ nắn vách ngăn lại mà không cần mổ.

► Tiến hành phẫu thuật: Với những trường hợp vẹo vách ngăn nghiêm trọng, các triệu chứng ngạt mũi khó thở ngày xuất hiện càng nhiều, cần tiến hành phẫu thuật.

■ Thứ nhất: Vẹo vách ngăn mũi gây nghẹt mũi cùng bên, tức là khoang mũi dần bị thu hẹp

■ Thứ hai: Vẹo vách ngăn mũi gây chèn ép vào cuống mũi và gây chứng viêm xoang

■ Thứ ba: Vẹo vách ngăn dạng gai hay mào vách ngăn chèn ép vào cuốn mũi gây đau nhức đầu liên tục.

■ Thứ tư: Phẫu thuật để có thể dễ dàng quan sát và tiếp cận bệnh tích

Chính vì vậy, khi bị vẹo vách ngăn, tốt nhất bệnh nhân nên đến những cơ sở chuyên khoa tai mũi họng uy tín, chất lượng – Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu để được khám và tư vấn điều trị hiệu quả.

Phẫu thuật vách ngăn mũi bằng phương pháp nào an toàn?
Phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi với mục đích nhằm cắt, gọt một phần hoặc có thể cắt toàn bộ vách ngăn. Do đó, yêu cầu phẫu thuật phải thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị y khoa hỗ trợ đầy đủ, hiện đại...

Hiện nay, bệnh viện tai mũi họng uy tín HCM đã và đang thực hiện chỉnh hình – điều trị vẹo vách ngăn mũi bằng phương pháp JCIC – Plasma của Mỹ. Đây là kỹ thuật nội soi tiên tiến bậc nhất, khắc phục những hạn chế còn tồn tại của các phương pháp truyền thống.

Website: https://benhvientaimuihong.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 02838172299


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Tổng hợp các loại thuốc nhỏ viêm tai ngoài hiệu quả nhanh

TP Hồ Chí Minh

Quán lẩu cá 69 Tư Sơn

TP Hồ Chí Minh

Thi công cửa cổng sắt 4 cánh giá rẻ tại TPHCM

TP Hồ Chí Minh

Thi công cửa sắt giá rẻ - Giá cửa sắt năm 2021

TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ sửa cửa kéo giá rẻ quận Bình Tân

TP Hồ Chí Minh