Giá : Liên hệ Cần Thơ TUYỂN DỤNG
07-12-22


Cần Thơ có gì mới!!!! Trạm Dừng Chân Của CTY Điểm Hẹn Chợ Nổi CÁI RĂNG CẦN THƠ – Một Điểm Hẹm Du lịch đáng tin cây của khu vực miền Tây sông nước sắp xuất hiện với diện mạo khang trang, sạch đẹp và thoáng mát. Hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách khắp mọi miền đất nước khi ghé chân đến khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và miền đất Tây Đô – Cần Thơ nói riêng. + “Trạm dừng chân Điểm hẹn Chợ Nổi Cái Răng” sẽ mang đến cho du khách cảm giác thân thiện, thoải mái và yên tâm trong suốt cả cuộc hành trình khám phá vùng đất miền Tây sông nước. Trạm dừng chân Điểm Hẹn Chợ Nổi Cái Răng  rất hân hạnh được chào đón và săn sóc bạn!
+ HTX Điểm Hẹn thu mua và phân phối các sản phẩm nông nghiệp như rau củ quả, thực phẩm khô, hàng tiêu dùng thiết yếu và các đặc sản miền Tây đến các bè trên chợ nổi Cái Răng để cung ứng người tiêu dùng cũng như khách du lịch. Chợ nổi Cái Răng được xem là khu chợ nổi bán buôn, bán lẻ nông sản lớn nhất miền Tây Nam Bộ, du khách đến chợ nổi Cái Răng sẽ được chiêm ngưỡng một khúc sông được bao phủ bởi vô số màu sắc của đủ loại nông sản, khám phá những ghe thuyền tấp nập mua bán, những vựa trái cây di động trên thuyền, những món ăn đậm chất Nam Bộ.
+ Các bè thuộc HTX Điểm Hẹn hoạt động như một chuỗi liên kết dành cho khách du lịch đến nghỉ ngơi, ăn uống, nghe đờn ca tài tử và mua sắm các món hàng nông sản, đặc sản về làm quà. Bên cạnh đó, HTX Điểm Hẹn đang kết hợp với các tàu thuyền du lịch, các công ty du lịch, khu du lịch sinh thái để tổ chức đưa rước khách tham quan như một trạm trung chuyển trên chợ nổi Cái Răng.
+++ HÃY GHÉ TRẠM DỪNG CHÂN " NHÀ XE HTX ĐIỂM HẸN " tại số 6 Khu Vực Thạnh Huề , Thường Thạnh , Cái Răng , Cần Thơ để trải nghiệm dịch vụ du lịch miền sông nước – thưởng thức các đặc sản miền Tây đậm chất Nam Bộ- tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống dân dã gần hơn với thiên nhiên.
Hãy để chúng tôi được chào đón và săn sóc bạn trong suốt cuộc hành trình.
+++ Hotline: 0939043937 - 0939370264 Chú Dũng Giám Đốc
+++ website : http://diemhenchonoicairang.com/

Website: http://diemhenchonoicairang.com/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0939043937


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Khai trương Trạm Dừng Chợ Nổi Cái Răng 21/12/2022

Cần Thơ