Giá : 50.000 ₫ TP Hồ Chí Minh hoang hoancau
12-12-21


Vách ngăn mũi là nơi chia mũi làm 2 bên, được cấu tạo từ phần xương ở phía sau và phần sụn ở phía trước. Khi vách ngăn này bị lệch sẽ làm cho một bên mũi nhỏ hơn bên còn lại, dẫn đến rối loạn trong quá trình hít thở. Bị lệch vách ngăn mũi là triệu chứng vẹo cơ quan nằm giữa chia đôi hốc mũi, thường gây ra viêm xoang, nghẹt mũi cho người bệnh. Vậy bị vẹo vách ngăn mũi có nên mổ không các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

BỊ VẸO VÁCH NGĂN MŨI CÓ NÊN MỔ KHÔNG?
Đôi Nét Về Chứng Vẹo Vách Ngăn Mũi
Đây là vách ngăn giữa 2 lỗ mũi và có cấu tạo từ 3 lớp: lớp sụn, xương và niêm mạc mũi. Nó có nhiệm vụ chia mũi trở thành 2 hốc riêng biệt, kéo dài từ tiền đình mũi cho đến cửa sau. Ngoài vẹo vách ngăn mũi thì còn nhiều bệnh khác ở bộ phận này như dày vách ngăn, gai vách ngăn,...

Khi bị bệnh về mũi này, người bệnh sẽ gặp phải những triệu chứng khó chịu như ngạt mũi, đau nửa đầu, khó thở, viêm xoang,... đồng thời làm cho mũi bị xuất tiết khiến người bệnh phải khạc nhổ thường xuyên.

Trong một số trường hợp, người bị vẹo vách ngăn mũi có thể chung sống hòa bình nhiều năm với nó mà không gặp phải vấn đề phiền toái nào. Tuy nhiên, nếu vẹo vách ngăn dẫn đến những triệu chứng khó chịu như trên hoặc đau nhức, cảm cúm kéo dài thì phải khám và tiến hành điều trị kịp thời.

Đôi nét về chứng vẹo vách ngăn mũi

Đôi nét về chứng vẹo vách ngăn mũi


Vẹo Vách Ngăn Mũi Có Nên Mổ Không?
Việc phẫu thuật để điều trị vẹo vách ngăn mũi là rất cần thiết, thế nhưng không phải bất cứ trường hợp nào cũng nên thực hiện. Bởi vì, đối với mỗi tình trạng bệnh sẽ có phác đồ điều trị khác nhau để phù hợp, chứ không phải cứ hễ bị vẹo vách ngăn là cần phải tiến hành phẫu thuật. Cụ thể:

++ Trong trường hợp vẹo vách ngăn nhẹ:

Đây là tình trạng bệnh nhẹ, ít gây ra các triệu chứng khó chịu, chuyên gia có thể chỉ định điều trị bằng thuốc nội khoa và nắn chỉnh vách ngăn mà không cần phải mổ.

++ Trong trường hợp vẹo vách ngăn nặng:

Nếu bị vẹo nhiều, dẫn đến những triệu chứng kéo dài và nặng nề thì việc phẫu thuật là hết sức cần thiết. Hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật khác nhau, có thể theo hình thức cổ điển hoặc nội soi cùng tiểu phẫu hiện đại nhằm mang đến kết quả chỉnh hình vách ngăn.

Trong quá trình phẫu thuật, chuyên gia có thể sẽ gọt bớt một phần vách ngăn bị vẹo, đưa nó về đúng vị trí nhưng không làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của mũi.

Vẹo vách ngăn mũi có nên mổ không?

Vẹo vách ngăn mũi có nên mổ không?

PHẪU THUẬT VẸO VÁCH NGĂN MŨI AN TOÀN, KHÔNG ĐAU Ở HOÀN CẦU
Các chuyên gia Hoàn Cầu cho biết, hiện nay đã có nhiều phương pháp tiên tiến trong phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, đảm bảo an toàn và không gây đau. Do đó, người bệnh không cần phải quá lo lắng khi được chỉ định phẫu thuật.

Tại bệnh viện tai mũi họng uy tín Hoàn Cầu, sau khi thăm khám và kiểm tra, chuyên gia sẽ chẩn đoán tình trạng vẹo vách ngăn mũi có nên mổ không cụ thể đối với từng trường hợp. Sau đó, thực hiện điều trị theo 2 liệu pháp hiện đại nhất

Website: https://benhvientaimuihong.vn/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 02838172299


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Roadshow khắp thế gian

TP Hồ Chí Minh

CÔNG TY BẢO VỆ YUKI - UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP - 0901577855

TP Hồ Chí Minh

Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp nhanh chóng tại TPHCM

TP Hồ Chí Minh

Vẽ tranh tường phong thủy -Gía Chỉ Từ 200k

TP Hồ Chí Minh

Báo giá làm cửa cuốn đẹp tại quận 12

TP Hồ Chí Minh