Giá : 50 Triệu ₫ TP Hồ Chí Minh Rin
24-09-21Đất nền Bình Thuận có thực sự là kênh đầu tư an toàn năm 2020? Với việc đón đầu thời cơ tăng trưởng địa phương thì nhóm bất động sản này chắc chắn tạo nên những yếu tố bất ngờ.

Đất nền Bình Thuận đón đầu hạ tầng mới

https://datbienhoathang.net/wp-content/uploads/2021/01/img-sec5-1-1.jpg

Yếu tố hạ tầng luôn là thước đo đầu tiên để đánh giá sự thuận lợi và tiềm năng của một bất động sản bất kỳ ở mọi thời điểm, mọi khu vực. Điều này đúng với đất Bình Thuận.

Hiện tại, thị trường Bình Thuận đang là điểm đến của nhiều dự án hạ tầng lớn nhỏ khác nhau.

Tùy theo khu vực mà các hạng mục hạ tầng được các cấp chính quyền đầu tư với quy mô chênh lệch nhằm tạo ra sự thông tuyến và thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội nói chung.

Tại Bình Thuận, các dự án đang hình thành được đánh giá là yếu tố tiềm năng, đón đầu giai đoạn tăng trưởng mới của toàn tỉnh trong thời gian đến, bao gồm:

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Phan Thiết – Nha Trang: giúp nối liền Bình Thuận với Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh,…. một cách thuận lợi.

Sân bay Phan Thiết với mô hình hiện đại trở thành điểm nóng giao thông trọng yếu, giúp lột xác hạ tầng giao thông Bình Thuận mạnh mẽ sau khi đi vào hoàn thiện và vận hành.

==> Để biết thêm thông tin mọi người vui lòng xem thêm tại: Bất Động Sản Vạn Thiên Thanh

Đất nền Bình Thuận đón sóng du lịch

Hiện tại, ảnh hưởng của dịch Covid19 đã khiến cho tỷ lệ thu hút khách du lịch ở các điểm nóng như Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, thành phố Hồ Chí Minh liên tục giảm sút.

Trong khi đó, Bình Thuận vẫn là điểm đến khá được ưu ái từ cùng kỳ năm 2019 cho đến nay. Nhờ vậy, các sản phẩm đất nông nghiệp Bình Thuận vô hình trung trở thành kênh đầu tư được ưa chuộng bởi sự linh hoạt trong ứng dụng vào các hạng mục du lịch khác nhau.

Sở hữu đất nền nhóm này, chủ sở hữu có thể triển khai các hình thức du lịch trải nghiệm thực tế bằng hoạt động trồng trọt, khám phá,…. để thu hút du khách và tạo ra nguồn thu ổn định.

Ngoài ra, chính vì nguồn cầu lớn về hoạt động du lịch trong tương lai khiến cho đất nền Bình Thuận được dự báo tăng giá ấn tượng và tỷ lệ sinh lợi từ sang nhượng, cho thuê lại sẽ rất lớn.

Hoạt động du lịch tại Bình Thuận sau dịch Covid sẽ là kênh đón sóng đầu tư và tạo ra nguồn thu GDP lớn, thúc đẩy giá đất nền Bình Thuận tăng lên ấn tượng bên cạnh phân khúc khác.

Đất nền Bình Thuận bứt phá cùng kinh tế xã hội

Thị trường Bình Thuận hiện được đánh giá là “thỏi nam châm” thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước vô cùng quan trọng của khu vực phía Nam trong những năm gần đây.

Vì vậy, không quá bất ngờ khi các chuyên gia kinh tế đã đồng loạt đưa ra nhận định rằng thị trường này sẽ tạo ra nhiều đợt sóng bứt phá mạnh mẽ.

Hiện nay, Bình Thuận là tỉnh thành sở hữu tài nguyên đa dạng. Bên cạnh đó là các định hướng phát triển tập trung vào du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, công nghiệp chế biến hiện đại.

Các chiến lược tổng thể về quy hoạch du lịch Việt Nam đã xác định tỉnh Bình Thuận sẽ là địa bàn trọng điểm du lịch cả nước với các trung tâm du lịch thể thao biển mang tầm vóc quốc gia.

Do đó, các yếu tố tăng trưởng đồng thời sẽ được xúc tiến tại địa phương trong mọi mặt kinh tế xã hội. Lúc này, mặt bằng mức sống sẽ tăng lên, trong đó có giá bán đất nông nghiệp.

Như vậy, đất nền Bình Thuận là kênh đầu tư hấp dẫn, giàu tiềm năng trong năm 2020 khi các thị trường khác đứng trước nhiều biến động. Hãy đầu tư thông minh để đạt lợi nhuận cao nhất.
Nguồn: datbienhoathang.net


Website: https://datbienhoathang.net/

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0708141310


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin mua bán rao vặt khác

Đất nền Becamex công chứng ngay khi mua giá chỉ 2tr5/m2 suất nội bộ block gần công viên, trường học

TP Hồ Chí Minh

Mở bán GĐ2 KDC Văn Minh, MT Thân Văn Nhiếp, Q2, chỉ 2,6 tỷ/nền, sổ riêng sang tên ngay.

TP Hồ Chí Minh