Hiện trường tai nạn máy bay ở Nga

Hiện trường tai nạn máy bay ở Nga

Hiện trường tai nạn máy bay ở Nga

Hiện trường chỉ còn lại tro tàn cùng mảnh vỡ của chiếc máy bay Boeing 737-500 sau khi máy bay lao xuống mặt đất, phát nổ và bốc cháy ở sân bay Kazan, miền trung Nga hôm qua.

Phi cơ thuộc sở hữu của hãng hàng không trong khu vực Tatarstan Airlines, chở theo 44 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn cất cánh từ Moscow đến Kazan. Ảnh: Ria.ru.

Máy bay Boeing 737-500 của hãng hàng không khu vực Tatarstan gặp tai nạn vào 19h25 (giờ Moscow) trong lúc hạ cánh ở sân bay thành phố Kazan, thủ phủ Cộng hòa Tatarstan, miền trung nước Nga. Sau khi lao xuống đất và phát nổ, chiếc phi cơ bốc cháy. Các xe cứu hỏa phải mất 1 giờ đồng hồ mới có thể khống chế ngọn lửa. Trong ảnh, lính cứu hỏa kiểm tra khu vực vừa được dập lửa. Ảnh: RIA Novosti.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết chiếc máy bay Boeing 737-500 gặp tai nạn vào 19h25 (giờ Moscow) trong lúc hạ cánh ở sân bay thành phố Kazan, miền trung Nga. Ảnh:

Toàn bộ 50 người có mặt trên chuyến bay đều thiệt mạng. Một bác sĩ có mặt tại hiện trường cho biết nơi đây chỉ còn lại tro tàn cùng các mảnh vỡ của máy bay. Ảnh: RIA Novosti.

"Phi công cố gắng hạ cánh lần thứ hai. Chiếc máy bay mất dần độ cao rồi lao xuống đất", nữ phát ngôn viên của Cơ quan Vận tải hàng không liên bang Rosaviatsiya cho biết. Sân bay Kazan sau đó phải đóng cửa. Ảnh:

Một mảnh vỡ lớn còn sót lại của máy bay Boeing 737-500. Ảnh: RIA Novosti.

Các nhân viên cứu hộ đã tìm được thi thể của 50 nạn nhân, Trung tâm Y tế thảm họa của hãng hàng không Tatarstan cho biết.

Các nhân viên cứu hộ đã tìm được thi thể 50 nạn nhân, Trung tâm Y tế thảm họa Tatarstan cho biết. Cơ quan này đang tìm kiếm "hộp đen", thiết bị lưu trữ thông tin của chuyến bay. Ảnh: AP.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu nhanh chóng điều tra nguyên nhân tai nạn. Nhân viên điều tra liên bang có mặt tại sân bay Kazan

Tổng thống Nga Vladimir Putin yêu cầu nhanh chóng điều tra nguyên nhân tai nạn. Vladimir Markin, người đứng đầu Ủy ban điều tra, cho biết có thể là do lỗi của phi công, yếu tố kỹ thuật hoặc điều kiện thời tiết. Trong ảnh, các nhân viên điều tra tới sân bay Kazan hôm qua. Ảnh: AP.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga đã xác định được danh tính 50 nạn nhân, trong có có hai trẻ em. Bộ cũng xác nhận Irek Minnikhanov, con trai của Rustam Minnikhanov, chủ tịch Tatarstan

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga đã xác định được danh tính 50 nạn nhân, trong có có hai trẻ em. Bộ xác nhận Irek Minnikhanov, con trai của Tổng thống Cộng hòa Tatarstan Rustam Minnikhanov cũng có mặt trên chuyến bay và tử nạn. Ảnh: AFP.

Người phụ nữ đứng đọc danh sách những người có mặt trên chuyến bay gặp nạn. Ảnh: AP.

Người phụ nữ đứng đọc danh sách những người có mặt trên chuyến bay gặp nạn. Ảnh: AP.

Authorities and the airlines insurance company will pay a compensation of around US$93,700 to each family of those killed in the plane crash. A mourning ceremony has been set for November 18.

Nhà chức trách và công ty bảo hiểm của hãng hàng không sẽ bồi thường cho mỗi gia đình có nạn nhân thiệt mạng 93.700 USD và tổ chức một buổi lễ tưởng niệm vào ngày 18/11. Ảnh: AFP.

Boeing 737-500 là loại phản lực hai động cơ, thường dùng cho các chặng bay tầm ngắn và trung, được giới thiệu từ năm 1987. Nó có thể chở đến 132 hành khách. Ảnh minh họa: AFP.

Boeing 737-500 là máy bay phản lực hai động cơ, thường dùng cho các chặng bay tầm ngắn và trung, có thể chở đến 132 hành khách. Phi cơ này bắt đầu được đưa vào sử dụng từ năm 1990 và được Tatarstan mua lại vào tháng 12/2008. Ảnh minh họa: AFP.

Chuyến bay gặp nạn xuất phát từ Moscow và điểm đến là thành phố Kazan. Đồ họa: RT

Địa điểm xảy ra tai nạn máy bay Boeing 737-500. Đồ họa: RT.

Nguyễn Tâm

Cập nhật ngày 18/11/2013 09:32:01

Trên đây là bản cache tại địa chỉ http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/anh/hien-truong-tai-nan-may-bay-o-nga-2911514.html

Tranh kinh VietGlassIN GIA REMáy làm mátTranh kínhTranh kính VietGlassM88 Indonesia
Atintot.com
Atintot.com
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
 
 
Thiết kế website