dạy lái xe ô tôAtintot.comkính màu VietGlassRao vặt miễn phíLiên hệ quảng cáo
Quy định

QUY ĐỊNH ĐĂNG TIN RAO VẶT

 

1. Bạn phải chấp nhận và tuân thủ các quy định dưới đây.

2. Không được phép đăng tải các thông tin mà Nhà Nước Việt Nam cấm, các vấn đề nhạy cảm, cũng như các thông tin trái với đạo đức xã hội Việt Nam, cụ thể:     

  • Không sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.

  • Không dùng từ ngữ thiếu văn hóa, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.

  • Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác để rao vặt toàn quốc.

  • Các website có nội dung tương tự raovat24s không được mượn website này để đăng quảng cáo.

 3. Các tin rao vặt đăng không phù hợp với mục tin sẽ bị xoá.

 4. Chúng tôi giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước, tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này đều sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn sẽ bị hủy bỏ. Bạn bị cấm tham gia vào mọi hoạt động của hệ thống.

 5. Tất cả tin đăng trên website này đều thuộc về chính người đăng tin, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác của những thông tin từ các thành viên gửi tin đăng mua bán, rao vặt nhanh, và cũng không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với những tin đã đăng cũng như các vấn đề phát sinh khác.

 6. Website raovat24s.vn hay bất kỳ website nào tương tự hoạt động ổn định và lâu dài đều cần phải có sự hỗ trợ, tương tác, đóng góp của các thành viên và các nhà tài trợ. Vì vậy chúng tôi rất mong sự cảm thông của các thành viên đối với việc xuất hiện các thông tin quảng cáo của các nhà tài trợ khác trong khuôn khổ hiển thị bản tin của mình.

* Chúng tôi có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định đăng tin rao vặt này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

Ban quản trị website:
http://raovat24s.vn

 
Liên kết logo
Link

 
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
LIÊN HỆ QUẢNG CÁO
 
 
 
 
Thiết kế website